Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng thừa nhận Viettel may mắn hơn Hà Nội

Chia sẻ Facebook
08/04/2021 09:08:36

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết, chiến thắng của Viettel trước Hà Nội có một phần may mắn.


Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết, chiến thắng của Viettel trước Hà Nội có một phần may mắn.


Câu lạc bộ Viettel có cuộc đọ sức với Hà Nội trong trận "derby" Thủ đô ở vòng 8 V.League 2021. Kể từ khi lên chơi ở V.League, đây là trận đấu hiếm hoi mà Viettel được đặt ở "cửa trên" so với đối thủ bởi đội bóng Thủ đô thiếu vắng hàng loạt trụ cột do chấn thương và gặp nhiều vấn đề, phải thay tướng ngay trước trận đấu.


Dù vậy, đoàn quân của huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã gặp rất nhiều khó khăn trước Hà Nội chỉ có 1 ngoại binh, thiếu nhiều vị trí chủ chốt. Sau bàn thắng mở tỉ số sớm của Trọng Hoàng, nhà đương kim vô địch phải "gồng mình" chống đỡ những tình huống nguy hiểm của đối thủ. Đáng tiếc cho Hà Nội khi không thể tận dụng thành công cơ hội do mình tạo ra.

Nói về chiến thuật của Viettel ở trận đấu này, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng chia sẻ: "Chúng tôi gặp Hà Nội nhiều nên đã rút kinh nghiệm từ những trận đấu không có kết quả tốt. Trước trận đấu, tôi dặn học trò không được để xảy ra sai sót.

Trận này 10 phút cuối Hà Nội câu bổng nhiều và tiền vệ của tôi không áp sát được. Thực ra, Hà Nội cũng thiếu một chút may mắn".

Ông Hoàng cũng thừa nhận chiến thắng của Viettel có phần may mắn: "Đây là trận thắng đầu tiên trước Hà Nội. Tuy họ đang thiếu nhiều người, dính án phạt nguội và gặp nhiều vấn đề nhưng họ chơi rất tốt. Hôm nay, Viettel "phá dớp" trước Hà Nội, một phần là do may mắn hơn. Chiến thắng này giúp các cầu thủ tự tin hơn khi gặp lại Hà Nội trong tương lai".

Trước tình cảnh khó khăn của "người hàng xóm" Hà Nội, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cũng dành thông cảm và chia sẻ với đội bóng Thủ đô. Thuyền trưởng Viettel hy vọng Hà Nội sẽ có được chiến thắng ở lượt trận sắp tới để giải toả tâm lý, tinh thần và vẫn còn nguyên khả năng lọt vào Top 6.

Chia sẻ Facebook