Hứa Minh Đạt trấn an khán giả sau khi chia tay 'Tiếng sét trong mưa'

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:11:53

Nhân vật Lũ của Hứa Minh Đạt bị cậu ba đánh chết trong tập 23 "Tiếng sét trong mưa" khiến khán giả tiếc nuối. 

Cao Minh Đạt bóp cổ Hứa Minh Đạt trong 'Tiếng sét trong mưa' tập 23.

Dù "Tiếng sét trong mưa" còn 30 tập nữa mới kết thúc nhưng nhân vật Lũ của Hứa Minh Đạt đã sớm phải chia tay khán giả sau màn đánh đập dã man của cậu ba trong tập 23. Dứt khoát không chịu khai ra tung tích của Thị Bình (Nhật Kim Anh đóng) nên Lũ (Hứa Minh Đạt) phải chịu đòn tra tấn của cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho đến chết.

Ngay sau khi tập phim lên sóng, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường đẫm máu của phim và bày tỏ niềm hạnh phúc vì nhân vật của mình dù hết vai nhưng vẫn được khán giả yêu mến. "Ngày hôm ấy của em được làm nghệ thuật và hy sinh vì nghệ thuật. Đó là đam mê và khát vọng của em. Và ngày hôm nay em thật sự hạnh phúc khi được khán giả yêu thương thằng Lũ rất nhiều... “Tiếng Sét Trong Mưa”... Lũ vẫn sống nha mọi người ơi".

Hứa Minh Đạt chia sẻ ảnh hậu trường cảnh phim cuối của anh trong 'Tiếng sét trong mưa'.


Trước đó, nhận thấy tình cảm của khán giả dành cho Lũ, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã gửi lời cảm ơn Hứa Minh Đạt và cho biết đang suy nghĩ xem ở phần 2 làm cách nào cho nhân vật Lũ sống lại. Nam diễn viên sau đó cũng lên tiếng cảm ơn khán giả và bật mí: "Ở những tập sau của phim Tiếng Sét Trong Mưa, Lũ vẫn còn xuất hiện nhưng sẽ bằng một cách khác, một cách mà khán giả sẽ phải thật bất ngờ".

Nhiều khán giả đồn đoán khả năng nhân vật Lũ sẽ trở lại qua các đoạn hồi tưởng của những nhân vật trong phim và mong đợi được gặp lại anh trong các tập sau của "Tiếng sét trong mưa". Trường hợp của nhân vật Lũ khiến khán giả nhớ tới vai Cảnh trong "Quỳnh búp bê" phát sóng năm ngoái. Dù Cảnh được cho là đã chết ở giữa phim nhưng rất đông khán giả tin nhân vật này vẫn còn sống và muốn gặp lại Cảnh trên màn ảnh, đến mức đạo diễn Mai Hồng Phong phải bổ sung thêm màn tái xuất của nhân vật này trong cảnh cuối của phim.


Mỹ Anh

Chia sẻ Facebook
loading...