HTC sẽ phát hành thêm điện thoại thông minh vào nửa cuối năm nay

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 23:23:44

Hôm qua, nhà sản xuất Đài Loan – HTC đã chính thức công bố 2 smartphone tầm trung mới của hãng là HTC U19eDesire 19 tại Đài Loan.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2019 đến nay, HTC vẫn chưa phát hành bất kỳ điện thoại thông minh cao cấp nào. Nó sẽ được công bố vào nửa cuối năm nay?


Đây là một câu hỏi được rất nhiều người muốn biết câu trả lời. Và theo thông tin mới nhận được, Tổng giám đốc HTC Trung Quốc, Chen Baiyu tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc họp báo rằng, HTC sẽ có máy mới vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, ông không tiết lộ liệu smartphone này có phải là một mẫu máy hàng đầu hay không.

HTC sẽ phát hành thêm điện thoại thông minh vào nửa cuối năm nay - Hình 1

Theo báo cáo đến từ các phương tiện truyền thông, HTC sẽ ra mắt một máy mới vào nửa cuối năm nay, nhưng nó có thể không phải là hàng đầu. Các nguồn tin chỉ ra rằng thị trường điện thoại di động ở Đài Loan đang bị thu hẹp khi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngày càng nhỏ hơn và thị trường điện thoại di động cao cấp ngày càng không lạc quan.

Nếu HTC ra mắt một chiếc smartphone cao cấp thì nó sẽ có giá rất cao, và lợi nhuận từ số máy bán ra sẽ không đủ để bù đắp chi phí phát triển. Do đó, có vẻ như HTC đang tránh ra mắt các mẫu điện thoại cao cấp. HTC từng là một trong những người dẫn đầu trên thị trường smartphone nhưng ở thời điểm hiện tại, doanh thu của công ty này đang giảm mạnh khi người dùng không còn quan tâm đến nhiều các smartphone của hãng.

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...