Hot: Xiumin (EXO) bất ngờ có mặt tại Hà Nội

Chia sẻ Facebook
21/04/2016 22:18:19

Một số hình ảnh anh chàng selfie ở Cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn đang gây chú ý.


Sao > Sao Hàn
21/04/2016 21:40


Hôm nay, cộng đồng fan Việt được dịp xôn xao trước thông tin Xiumin EXO đang có mặt ở Hà Nội. Và khi một số hình ảnh chụp lại khoảnh khắc anh chàng ở Cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn và một khách sạn nổi tiếng trên đường Cát Linh được chia sẻ, các fan càng thêm chắc chắn về thông tin trên.

Đặc biệt, trong một số hình ảnh chụp Xiumin tại Cầu Thê Húc, thành viên nhóm EXO còn rất vui vẻ, đáng yêu chụp hình 'tự sướng'.

Những hình ảnh này đang khiến cho fan Xiumin sốt xình xịch

Được biết, Xiumin đã cùng gia đình tới Hà Nội để nghỉ dưỡng. Ngay trước Xiumin, một ngôi sao Hàn Quốc khác cũng gây xôn xao khi bất ngờ tới Hà Nội đó là Seungri – em út nhóm Big Bang.

Theo Chuột xinh đẹp/Baodatviet.vn

#report-action { background: #e33f7e url("/hmobile/theme/images/notice_error.png") no-repeat scroll 10px center / 17px auto; border-radius: 4px; color: #ffffff; float: right; font-size: 13px; margin-right: 10px; overflow: hidden; padding: 3px 15px 3px 37px;} Giúp Tiin sửa lỗi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Người ấy EXO - Music bank in Ha noi bản đẹp

Các tin khác

Song Joong Ki bị chỉ trích vì tham gia show Running Man bản Trung

Khán giả không hài lòng khi mỹ nam Hậu duệ mặt trời lựa chọn phiên bản Trung Quốc của show truyền hình thực tế từng ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh.

Sao Hàn để lại xe 2 tỷ, bỏ trốn sau khi gây tai nạn Bỏ lại chiếc Porsche 2 tỷ đồng, danh hài xứ Hàn đã mất tích sau khi gây tai nạn.

Sao Hàn để lại xe 2 tỷ, bỏ trốn sau khi gây tai nạn Bỏ lại chiếc Porsche 2 tỷ đồng, danh hài xứ Hàn đã mất tích sau khi gây tai nạn.

Song Hye Kyo: 'Trái tim tôi rung động khi Song Joong Ki tỏ tình' Nữ diễn viên không khỏi thổn thức với sự ngọt ngào, lãng mạn của 'Đại úy Yoo'.

Chia sẻ Facebook
loading...