Hot trở lại hình ảnh bộ ba bất bại “trăm năm có 1″ của Hollywood: Ngoại hình tài năng đều cực phẩm, bất phân thắng bại

Chia sẻ Facebook
18/08/2019 23:05:13

Đến thời điểm hiện tại, bộ ba tài tử kể trên vẫn là những cái tên quyền lực bậc nhất Hollywood.


Tuần qua, phim điện ảnh “Once Upon A Time In Hollywood” của vị đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino chính thức ra mắt khán giả. Ngoài danh tiếng của vị đạo diễn tài ba, bộ phim còn thu hút được sự quan tâm chú ý lớn nhờ dàn diễn viên cực đỉnh, nổi bật lên chính là 2 cái tên quyền lực hàng đầu Hollywood là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt.


Bởi “Once Upon A Time In Hollywood” được lấy bối cảnh từ những năm 70 của thế kỷ trước, hai nhân vật chính cũng còn khá trẻ tuổi nên những hình ảnh thời trẻ của hai tài tử khét tiếng cũng hot trở lại. Bất ngờ, một cái tên khác không góp mặt trong bộ phim là Johnny Depp cũng được “thơm lây”. Xem lại những thước ảnh cũ mới thấy rõ ngoại hình xuất sắc bộ ba Leonardo DiCaprio – Johnny Depp và Brad Pitt.

Bộ ba mỹ nam bất khả chiến bại của Hollywood cuối thế kỷ 20

Những thước ảnh chụp chung của ba người đều vô cùng đắt giá

Mối quan hệ của cả ba người cũng vô cùng tốt đẹp

Leonardo cùng “Jack Sparrow” Johnny Depp

Brad Pitt và Leonardo


Đã gần 3 thập kỷ trôi qua, Leonardo, Johnny và Brad vẫn là những cái tên đủ sức đảm bảo sức mua phòng vé, cũng như trở thành những nhân vật quyền lực hàng đầu Hollywood. Chính vì thế, không hề ngoa khi ca ngợi họ là bộ ba mỹ nam trăm năm có một của kinh đô điện ảnh thế giới . Bất kể là ngoại hình hay tài năng, chẳng ai có thể phủ nhận sức hút và đẳng cấp của 3 tài tử kể trên.

Nguồn: Facebook

Theo Helino

Chia sẻ Facebook
loading...