HOT: Sự kiện giao lưu có Ji Chang Wook tại Sài Gòn bị hủy vì fan kéo đến quá đông dẫn đến hỗn loạn

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 02:06:04

Vì có quá nhiều người hâm mộ đến chờ đợi để được gặp Ji Chang Wook dẫn đến khung cảnh hỗn loạn, mất kiểm soát, chương trình giao lưu trong khuôn khổ một sự kiện khai trương của Diệp Lâm Anh đã bị hủy bỏ.

Theo thông tin được thông báo trước đó, sự kiện khai trương một thương hiệu đồ uống của người mẫu Diệp Lâm Anh có sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng Ji Chang Wook sẽ diễn ra vào lúc 18h chiều nay. Để được gặp thần tượng ngoài đời, ngay từ 15h chiều, rất đông fan đã tập trung ở địa điểm diễn ra. Để ổn định tất cả mọi người, chương trình đã phải lùi thời gian khai trương dự kiến sang khoảng 1 tiếng nhưng không kiểm soát được đám đông. Nhiều fan đứng chắn lối thoát hiểm của một chung cư nên BTC đã quyết định hủy chương trình giao lưu ngoài trời, các thiết bị sân khấu chuẩn bị cho sự kiện giao lưu cũng đã bị gỡ bỏ.

Rất đông fan tập trung ở địa điểm tổ chức sự kiện trước vài giờ dẫn đến tình trạng chen lấn, tắc nghẽn...

Để đảm bảo an toàn, sự kiện giao lưu ngoài trời với fan đã bị hủy...

...fan được hướng dẫn ra về một cách an toàn

Hiện tại theo ghi nhận tại địa điểm tổ chức sự kiện, các fan đã được hướng dẫn ra về mà không được gặp Ji Chang Wook bằng xương bằng thịt. Trong khi đó, đêm tiệc mừng khai trương thương hiệu của Diệp Lâm Anh với những vị khách VIP được mời vẫn sẽ diễn ra như bình thường bên trong khu vực cửa hàng và sẽ được kiểm tra an ninh nghiêm ngặt.

Trước đó vào trưa ngày hôm nay 10/9, Ji Chang Wook đã đáp chuyến bay đến Việt Nam để tham gia sự kiện khai trương theo lời mời của người mẫu Diệp Lâm Anh. Tại sự kiện này, bên cạnh Ji Chang Wook sẽ có nhiều sao Việt xuất hiện như: Chi Pu, Jack, K-ICM...

Hình ảnh Ji Chang Wook tại sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay. Cũng đã có rất đông fan ra sân bay để đón nam diễn viên trong lần thứ 2 đến Việt Nam.

Việc hỗn loạn diễn ra là điều đã được cảnh báo từ trước vì sự kiện không bán vé và tổ chức ngoài trời nên ai muốn đến cũng sẽ đến được. Cả Fanpage của Ji Chang Wook và phía Diệp Lâm Anh cũng đã cảnh báo fan về việc hãy giữ trật tự, ổn định khi đến gặp thần tượng nhưng việc có quá đông người tham gia cùng địa điểm tổ chức không được rộng rãi vì đây là một sự kiện khai trương, không phải đêm nhạc hay buổi gặp gỡ nên việc hỗn loạn xảy ra là điều không tránh khỏi.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...