HOT: Nhã Phương chính thức đính hôn với Trường Giang tháng 8

20/08/2018 04:35:16

 Cụ thể hơn, rất nhiều nguồn tin cho rằng lễ đính hôn của cặp đôi này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/8 tại một bãi biễn ở Đà Nẵng

Sau nhiều sóng gió, Nhã Phương chính thức xác nhận sẽ "về chung nhà" với Trường Giang vào tháng 9.


Vài tháng qua, nữ diễn viên Nhã Phương liên tiếp xuất hiện trên khắp các diễn đàn với nhiều thông tin không mấy hay ho. Cụ thể, chuyện tình cảm giữa cô và Trường Giang từng tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới truyền thông.


Cũng như mọi lần, 2 nhân vật chính đều chẳng đưa ra thông tin xác nhận nào về chuyện tình cảm cá nhân. Khi mọi người đang mong móng và tin rằng 90% sẽ có lễ ăn hỏi vào những ngày tới thì từ phía đại diện Nhã Phương cũng bất ngờ lên tiếng.


"Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh xa trong suốt mấy tuần qua nên chúng tôi đã chưa thể sắp xếp để có 1 câu trả lời chính xác cho mọi người. Hôm nay, để đáp lại sự quan tâm và tình cảm của các anh chị và các bạn nhàbáo/ phóng viên, chúng tôi xin xác nhận – Nhã Phương đang chuẩn bị kết hôn. Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có 1 buổi Lễ Đính hôn trong tháng 08/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 09/2018" - người này cho hay.


Có lẽ những ngày vừa qua cô cũng đã phần nào công khai chuyện đám cưới khi xuất hiện hàng loạt khoảnh khắc chứng minh cô nàng đang mang nhẫn cầu hôn của Trường Giang . Đây là chiếc nhẫn mà anh trao cho cô ngay trên sân khấu của lễ trao giải Mai Vàng, trong sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả xem truyền hình và các đồng nghiệp.

Các hình ảnh này một lần nữa khẳng định họ vẫn mặn nồng như chia hề có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại từ phía danh hài gốc Quảng Nam vẫn chưa chia sẻ bất cứ thông tin nào về chuyện cưới hỏi.


Ảnh: Tổng hợp

Trần Thị Nhã Phương là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.


Năm 2015, Nhã Phương công khai đang hẹn hò với nam nghệ sĩ Trường Giang .


Thông tin tiểu sử diễn viên Nhã Phương :

Tên thật: Trần Thị Nhã Phương Ngày sinh: 10/06/1990 Chiều cao: 1m63 Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...