HOT: Không chỉ Jack, Đạt G chính thức lên tiếng xác nhận K-ICM ăn cắp bản quyền 'Buồn của anh'?

Chia sẻ Facebook
27/12/2019 02:15:48

Mới đây, Đạt G chính thức xác nhận K-ICM và Công ty ICM ăn cắp bản quyền hit 'Buồn Của Anh'.


Bản hit Buồn Của Anh đưa tên tuổi Đạt G đến gần hơn với khán giả hóa ra lại bị công ty ICM ăn cắp bản quyền trắng trợn. Được biết, sau MV hơn 165 triệu view, Đạt G chỉ nhận được đôi giày và vài bộ quần áo, kèm theo lời đe dọa sẽ vùi dập cho sự nghiệp vụt tắt nếu như dám bật lại.


Mới đây, bạn bè của Đạt G bình luận dưới bài đăng 'bóc phốt' ICM ăn cắp bản quyền trắng trợn, nguyên văn như sau: 'Vụ Đạt G cũng giống vậy, bài 'Buồn Của Anh' do Đạt G sáng tác nhưng quyền sở hữu cũng thuộc về bên ICM. Hôm đấy tôi ở bên nhà, mẹ ICM gọi Masew dập Đạt G một trận, dọa thái độ sẽ cho sự nghiệp tan tành'. Người bạn này còn cho biết thêm, bằng chứng anh nắm giữ trong tay nhưng do không ở trong showbiz nên không muốn lớn chuyện.


Giữa những lời đồn đoán, người này cũng chia sẻ loạt tin nhắn với tài khoản mạng xã hội có tên Nguyễn Tấn Đạt - giống trang cá nhân của Đạt G. Trong đó, Đạt G đã lên tiếng xác nhận thông tin đó là thật, tác phẩm là do Đạt G sáng tác nhưng bản quyền lại thuộc về ICM. Tuy nhiên, Đạt G không muốn làm lớn chuyện mà nói Buồn của anh là bài hát anh tặng cho K-ICM để có bước đệm trên con đường sự nghiệp và cũng không mong có ngày K-ICM lại gặp scandal 'sóng gió' như này.


Đạt G nói thêm: 'Có thể mình đạp lên một vài người để đi lên thì ok, nhưng lên rồi thì phải sửa đổi'.

Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của Đạt G.


Bài hit Buồn của anh được đăng tải trên kênh youtube K-ICM Official và chú thích bản quyền thuộc ICM, giữa video có ghi 'Khánh K-ICM' và 'ICM Studio' khiến khán giả càng phẫn nộ khi tác phẩm còn có Đạt G và Masew góp công.

>> Xem thêm:

Chia sẻ Facebook
loading...