Hot: Ji Chang Wook lên tiếng sau khi sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh bị huỷ

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 22:35:25

Hi vọng rằng người hâm mộ Việt Nam sẽ nhanh chóng có cơ hội gặp lại nam diễn viên sau hai lần để 'hụt' một cách đáng tiếc.

Ngược lại với sự kì vọng của người hâm mộ, sự kiện có mặt nam diễn viên Ji Chang Wook đã chính thức bị huỷ chỉ vài phút trước khi chương trình bắt đầu. Mặc dù đã chuẩn bị rất kĩ càng về an ninh thế nhưng số lượng người hâm mộ quá đông và thi nhau chen chúc đã tạo nên một cảnh tượng đáng sợ tại trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Chính sự hỗn loạn này đã khiến ê kíp của Diệp Lâm Anh và quản lý nam diễn viên phải đưa ra quyết định khó khăn để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Mới đây, Ji Chang Wook cũng đã gửi lời đến người hâm mộ Việt Nam vì sự cố ngoài mong muốn này. Thông qua story của Instagram cá nhân, nam diễn viên cho biết bản thân anh đã rất mong chờ cho sự kiện này. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên Ji Chang Wook đã nhận được thông báo huỷ vào phút chót và điều này khiến nam tài tử cảm thấy vô cùng buồn.


'Xin chào, tôi là Ji Chang Wook.


Tôi đã đến thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ các fans của mình. Khi ghé thăm Hà Nội trước đó, tôi đã được chào đón vô cùng nồng hậu. Vì thế, bản thân tôi cảm thấy rất mong chờ cho sự kiện lần này. Đáng tiếc, ban tổ chức chương trình đã thông báo huỷ vì lý do an toàn của mọi người. Tôi cảm thấy rất buồn vì điều đó. Cảm ơn tất cả mọi người đã chờ đợi và chào đón tôi. Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ được gặp lại nhau vào lần tới nhé.' - Tài tử Hàn Quốc chia sẻ.

Như vậy, dù sự kiện đã không may bị huỷ thế nhưng người hâm mộ Việt có thể tin tưởng vào một tương lai không xa về cái 'hẹn' với nam tài tử Ji Chang Wook.

Chia sẻ Facebook
loading...