Hot girl The Voice Juky San: ‘Có thể tôi sẽ nâng ngực’

Chia sẻ Facebook
31/08/2019 12:41:45

Thí sinh đội HLV Hồ Hoài Anh thừa nhận cô tự tin với ngoại hình hiện tại. Tuy nhiên, nếu quan niệm về cái đẹp thay đổi, hot girl 21 tuổi có thể sẽ nâng ngực.

Chia sẻ với Zing.vn, thí sinh đội HLV Hồ Hoài Anh thừa nhận cô tự tin với ngoại hình hiện tại. Tuy nhiên, nếu quan niệm về cái đẹp thay đổi, hot girl 21 tuổi có thể sẽ nâng ngực.


Juky San Trần Dung (thường gọi là Juky San) nổi lên từ video cover ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương. Sau đó, cô gái sinh năm 1998 tham gia The Voice (Giọng hát Việt) 2019 và trở thành thí sinh đội Hồ Hoài Anh. Trong suốt quá trình thi, Juky San thường xuyên vướng vào tranh cãi xung quanh việc được huấn luyện viên (HLV) thiên vị. Chính Hồ Hoài Anh cũng thừa nhận anh dành sự ưu ái đặc biệt cho giọng ca trẻ.


Dù được HLV ưu ái, Juky San vẫn phải dừng chân trước vòng chung kết vì giọng hát còn nhiều thiếu sót. Rời khỏi cuộc thi, cô gái 21 tuổi quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp bằng cách ra mắt một số sản phẩm, đồng thời dành thời gian trau dồi thêm về kiến thức chuyên môn. Tiết lộ với Zing.vn , Juky San cho biết cô đang học thanh nhạc , đàn piano, trống, sáng tác và thậm chí cả võ. “Không hẳn vì bị chỉ trích tại The Voice mới khiến tôi đi học, mà đó là ước mơ từ khi còn bé của tôi. Lúc đó, gia đình không có điều kiện nên tôi không thể học được tất cả những môn mình yêu thích” , cô nói.


Cô gái 21 tuổi thừa nhận từng được nhiều người khen sở hữu ưu thế ngoại hình. Thời điểm thi The Voice 2019, ngay cả ê-kíp quay phim cũng cho rằng cô “ăn hình”, lên tivi xinh hơn ở ngoài đời. Juky San cho rằng đây cũng là ưu điểm của mình: “Tôi nghĩ rằng đây là điểm cộng giúp tôi tự tin hơn, đồng thời trở thành lợi thế trên con đường theo đuổi nghệ thuật” . Về việc được HLV Hồ Hoài Anh thiên vị vì xinh đẹp và có lượng fan riêng, Juky San phủ nhận thông tin trên. Cô cho rằng HLV đã nhìn ra được tiềm năng phát triển trong showbiz của mình nên mới dành nhiều ưu ái.


Trước đó, trong một video phỏng vấn, Juky San tiết lộ cô từng bị người hâm mộ gọi là hai lưng vì vòng một khiêm tốn. Giọng ca trẻ cho biết cô hài lòng với ngoại hình hiện tại và chưa có ý định phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vòng một. “Tuy nhiên, tôi cũng không dám chắc tương lai mình có thay đổi suy nghĩ hay không. Nếu sau này tôi tư duy rằng vòng một lớn đẹp hơn, hoặc cần thiết thay đổi để phục vụ công việc thì tôi sẽ nâng ngực”, hot girl The Voice tỏ ra khá cởi mở trước vấn đề trên.


Ngoài ra, đối với tin đồn tình cảm đồng giới, Juky San tỏ ra khá ngạc nhiên. Thành viên đội HLV Hồ Hoài Anh cho biết cô đã có 3 người bạn trai và chưa từng hẹn hò với con gái. “Có lẽ do cách nói chuyện của tôi không được nữ tính, tôi cũng hay xưng với người hâm mộ bằng ngôi nhân xưng ‘anh’ nên nhiều người hiểu nhầm. Ngay cả các thí sinh trong The Voice cũng gọi tôi bằng chú em”, cô gái sinh năm 1998 nói.

Chia sẻ về những thay đổi trong cuộc sống sau khi tham gia The Voice, Juky San cho biết cô đã tự tin hơn khi bước lên sân khấu, không còn co người lại hay run rẩy khi đối mặt với khán giả. Tuy nhiên, vì đã nổi tiếng hơn, cô gái người Lâm Đồng có nhiều lịch trình diễn hơn dẫn đến không có nhiều thời gian về thăm cha mẹ. Theo cô, đây là thiệt thòi lớn nhất khi theo đuổi nghệ thuật.


Cô cho biết thu nhập hiện nay đủ để tiêu dùng hàng ngày, đồng thời giúp đỡ bố mẹ nuôi các em. “Bố mẹ không bao giờ đòi hỏi gì ở tôi, nhưng tôi tự đặt cho mình một mục tiêu phải giúp đỡ bố mẹ. Ví dụ, nếu về nhà thấy tủ lạnh cũ quá, tôi sẽ mua mới cho bố mẹ”, Juky San nói.


Hot girl The Voice tiết lộ gia đình cô sở hữu một tiệm may rèm cửa nhỏ ở Đức Trọng (Lâm Đồng). Bố mẹ Juky San vẫn làm việc để kiếm tiền nuôi 2 em gái của cô ăn học. “Ở mỗi môi trường tôi từng học, mọi người đều tưởng rằng tôi xuất thân khá giả. Thực ra tôi không phải thiên kim tiểu thư như nhiều người nghĩ”, cô chia sẻ về hoàn cảnh gia đình.

Hot girl The Voice: ‘Tôi bị gọi là người hai lưng vì vòng một 75 cm’

Chia sẻ Facebook
loading...