'Hot girl thả thính' gây thất vọng về nhan sắc khi bị chụp lén

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 20:19:38

Bức ảnh chụp lén hot girl Thanh Tâm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đang làm nhiều người thất vọng về nhan sắc ngoài đời của 'hot girl thả thính'. 

Thanh Tâm được biết đến là một hot girl sở hữu nhan sắc thu hút, gây chú ý bởi những câu thả thính đậm chất ngôn tình như: "Rán trứng cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, chỉ cần cậu cơ"... Tuy nhiên, những ngày qua những bức ảnh hậu trường chụp lại khoảnh khắc cô trả lời phỏng vấn được cộng đồng lan truyền với tốc độ chóng mặt. So với vẻ xinh đẹp, gợi cảm trong các clip thả thính thì nhan sắc trong loạt ảnh này của Thanh Tâm khiến nhiều người thất vọng với gương mặt tròn, ngoại hình bình thường không quá nổi bật.

Hình ảnh của Thanh Tâm khiến cư dân mạng không khỏi thất vọng. Một tài khoản bình luận: “Ủa có sự nhầm lẫn nào không vậy, tưởng là hai người khác nhau không đó". “Chắc là do Tết xong, nghỉ nhiều quá nên mập lên. Với mình thấy quay clip có dùng app nữa mà. Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối", tài khoản khác nêu ý kiến. “Ủa, sao ở trên mặt tròn mà trong hình mặt vline vậy, giả dối", khán giả khác bày tỏ. “Chắc do bạn ấy tự cách ly ở nhà 14 ngày, luyện trứng rán với mỡ nên thành ra như thế", khán giả khác bình luận.

Trước đó, Thanh Tâm cũng từng vướng tranh cãi vì cách nói có phần điệu đà. Đồng thời việc cô vướng tin đồn lộ clip nóng cũng được dư luận quan tâm

Ảnh: FBNV

Thậm chí, một tài khoản bức xúc: “Cô này điệu điệu, lố lố, ra cái vẻ đáng yêu, ngây thơ các thứ. Chắc là cũng tham vọng vào showbiz nên mới vậy”. “Thà không phủ nhận chuyện dùng app thì không ai nói gì cả. Tự nhiên nói mình không cần chỉnh sửa gì, chỉ chỉnh màu thôi nên mọi người mới phản ứng", người xem khác nêu quan điểm.

Chia sẻ Facebook
loading...