Hot girl ngực khủng thả đèn trời ước bạn trai "to, khỏe" gây xôn xao

Chia sẻ Facebook
23/04/2019 12:10:16

Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương "Em gái đèn trời" hay "Nữ thần đèn trời"...

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sự kiện: Giới trẻ 2019

Theo thông tin đăng tải, cách đây 2 năm, hot girl Nhạc Nhạc, người Đài Loan trong lúc thả đèn trời vì ghi lời nguyện ước muốn có bạn trai "to, khỏe" đã đột nhiên trở nên nổi tiếng, khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Cụ thể, vào mùa xuân 2017, Nhạc Nhạc đã ghi hết những yêu cầu tuyển bạn trai trên chiếc đèn trời. Những yêu cầu đó bao gồm ngoại hình cân đối, cao khoảng 1m75, không lăng nhăng, chỉ thích mình Nhạc Nhạc, biết kiếm tiền, mỗi ngày trải qua hạnh phúc vui sướng, đặc biệt, cần có một "của quý" to và khỏe.

Sau khi những bức ảnh chụp Nhạc Nhạc và chiếc đèn trời nguyện ước của cô được đăng tải, ngay lập tức đã trở thành tiêu điểm bàn tán của mọi người. Nhạc Nhạc cũng trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều người biết đến hơn.

Mặc dù Nhạc Nhạc đã giải thích rằng, yêu cầu bạn trai có "của quý" to, khỏe là do bạn bè trêu chọc viết thêm, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người, bao gồm cả bác sĩ, doanh nhân tự tin ứng tuyển làm bạn trai của cô nàng, gây nên hiện tượng một thời gian. Nhiều người yêu thích Nhạc Nhạc còn gọi cô bằng cái tên dễ thương "Em gái đèn trời" hay "Nữ thần đèn trời"...

Hiện tại, Nhạc Nhạc vẫn duy trì được phong độ của mình, là một trong những hot girl gợi cảm được rất nhiều người hâm mộ ở Đài Loan.

Theo tìm hiểu, Nhạc Nhạc năm nay 20 tuổi, từ 14 tuổi cô đã biết tự kiếm tiền, sống tự lập. Nhạc Nhạc làm việc mọi lúc, mọi nghề. Cô nàng từng làm phục vụ ở cửa hàng đồ uống, cửa hàng thịt nướng. Sau đó để có kỹ năng hơn, Nhạc Nhạc bắt đầu học làm móng, làm mi, đồng thời cũng trở thành một người mẫu ảnh.

Sau khi trở nên nổi tiếng bất ngờ, Nhạc Nhạc cho biết, có nhiều cư dân mạng là nam cũng tới tiệm móng của cô để làm móng, khiến cô dở khóc dở cười.

Đến giờ, sau hai năm, Nhạc Nhạc vẫn xinh đep, nóng bỏng như cũ. Hot girl đèn trời năm nào đã năng động hơn, thành công hơn. Không chỉ làm người mẫu, cô nàng còn tham gia đóng quảng cáo, làm đại diện một số nhãn hàng và một số các hoạt động khác.

Gái trẻ mặc váy như không đi mua đồ gây xôn xao Nhiều người cho rằng cô gái này quá tự tin vào hình thể của bản thân nên mới dám khoe khoang như vậy, một số người... Bấm xem >>

Tin liên quan

sự kiện Giới trẻ 2019

Clip: Bà Tưng Huyền Anh tự tin trổ tài catwalk

Chia sẻ Facebook
loading...