"Hot girl" bị truy nã do đâm bạn cùng phòng ở Hà Nội: 5-6 năm nay không về thăm mẹ, làm nhiều nghề

Chia sẻ Facebook
31/07/2020 09:24:19

Theo vị trưởng ấp nơi gia đình Lan Anh sinh sống, năm 15 tuổi cô gái đã đi khỏi địa phương, làm nhiều nghề để lo liệu cuộc sống. Khoảng 5-6 năm nay không ai thấy cô gái này về thăm nhà.


Ngày 11/5/2019, tại phòng trọ trong ngõ 298 Tây Sơn (Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội), do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Huỳnh Thị Lan Anh đã dùng dao đâm người bạn cùng ở trọ đến trọng thương . Sau đó, cô gái này đã rời khỏi nơi cư trú bất chấp lệnh triệu tập từ cơ quan cảnh sát điều tra.


Liên quan đến vụ việc, theo thông tin trên báo Đất Việt, t rưởng ấp Vĩnh Quới, xã Vĩnh Thanh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang (nơi gia đình Lan Anh sinh sống) cho biết cô gái đã rời khỏi địa phương từ lâu và 5-6 năm nay không hề về thăm quê nhà.

Sau khi thiếu nữ này gây án rồi bỏ trốn, hiện công an huyện Châu Phú và công an TP Hà Nội đã vào làm việc với địa phương và gia đình.

Lan Anh sống ở địa phương từ bé nhưng đến năm 15 tuổi đi khỏi địa phương, tôi nghe nói cô gái này cũng làm nhiều nghề để lo liệu cuộc sống. Tuy nhiên khoảng 5-6 năm nay không ai thấy cô gái này về thăm nhà.

Bố Lan Anh đã mất từ lâu, chỉ còn mình mẹ nuôi 4 chị em Lan Anh. Theo lời mẹ cô gái kể, Lan Anh chỉ gọi điện về hỏi thăm gia đình chứ không về thăm nhà


Theo lời Trưởng ấp Vĩnh Quới, mẹ thiếu nữ này bán nước ở chợ nên chỉ đủ sống chứ không dư dả. Hồi còn học ở địa phương, Lan Anh cũng không gây gổ với ai hay vi phạm pháp luật.

Hình ảnh của Lan Anh.

Thông tin vụ án:


Ngày 11/5/2019, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Lan Anh và chị L.T.N (SN 1992, quê quán Bắc Giang, bạn ở cùng phòng trọ) đã tranh cãi, dẫn đến xô xát tại phòng trọ của hai người. Được mọi người can ngăn, Lan Anh bỏ ra ngoài.

Khoảng 15 phút sau, Lan Anh quay lại phòng trọ, cầm theo dao đâm vào mang tai, cổ chân trái, bàn chân phải và lưng chị N. rồi bỏ đi. Chị N. bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đống Đa.


Ngày 15/1/2020, Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa đã ra quyết khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh về tội "Cố ý gây thương tích". Quá trình xác minh, điều tra vụ việc, mặc dù, cơ quan điều tra nhiều lần triệu tập đối tượng để làm việc nhưng Lan Anh đã bỏ đi khỏi nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa sau đó ra Quyết định truy nã bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh. Cơ quan điều tra yêu cầu đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Nếu phát hiện đối tượng Huỳnh Thị Lan Anh, người dân có thể báo ngay cho Đội điều tra tổng hợp - Công an quận Đống Đa (gặp cán bộ điều tra Nguyễn Ngọc Cương; SĐT: 0981.244.544, 0977.891.661).

Chia sẻ Facebook