‘Hot girl ăn quỵt’ Bella một mình đi sinh con ở bệnh viện?

Chia sẻ Facebook
23/06/2017 15:26:24

Ngay cả khi đi sinh con, ‘Hot girl ăn quỵt’ Bella vẫn vô tư nói rằng mình không mang tiền và làm loạn bệnh viện.


Bella nổi tiếng với một danh hiệu không mấy hay ho “ Hot girl quỵt tiền ”. Ăn vạ, làm to chuyện đến nài nỉ, kể khổ… là những chiêu thức Bella “ăn chùa, uống chùa” ở nhiều nơi. Không khó để tìm được clip hot girl Bella quỵt tiền trên mạng xã hội.

Hot girl Bella tìm nhiều cách tinh vi để quỵt tiền người khác.

Phạm vi hoạt động của cô nàng 9x này trải dài từ Hải Phòng, Hà Nội đến Hải Dương và ở đủ các địa điểm như nhà hàng, quán nước, taxi, trung tâm mua sắm…

Với mỗi nơi, cô nàng lại áp dụng một chiêu thức khác nhau. Dù từng bị đánh, bêu xấu trên mạng, lẫn mời công an lên làm việc mà, “hot girl” vẫn chưa hề có động thái sẽ dừng lại việc làm đáng xấu hổ này của mình.


Bella luôn tự nhận mình là ca sĩ, được nhiều bầu show mời đi hát
nhưng nhiều người cho rằng cô nàng "chém gió".


Mới đây, một dân mạng đã chụp được hình ảnh một cô gái được cho là hot girl Bella đi sinh con tại một bệnh viện ở Hà Nội. Theo nguồn tin này thì Bella đã có mặt tại bệnh viện này từ hôm kia và túc trực tại đó đến tận bây giờ. Hot girl này vào bệnh viện sinh con nhưng vô tư bảo rằng mình không có tiền.

Sáng nay, cô nói bị ra máu, chở dạ nhưng bác sĩ khám chưa thấy dấu hiệu gì nên cho Bella chờ đẻ. Bella nằng nặc đòi mổ đẻ luôn và ngay. Bác sĩ khuyên bảo Bella bình tĩnh lại, hỏi han xem tình hình bố đứa bé và người nhà đâu, nhưng rốt cuộc vẫn chỉ nhận được những bài "rap" liên tục không ngừng nghỉ.

Rất nhiều người ngỏ ý giúp đỡ, tiếp cận nhưng cô nàng gào om sòm ai cũng khiếp. Cuối cùng sau 3 tiếng làm loạn bệnh viện thì cũng có người tiếp cận được hot girl, ngỏ ý muốn hỗ trợ việc sinh đẻ. Bệnh viện cũng có 1 quỹ thai sản hỗ trợ Bella. Cô đã làm thủ tục, lấy máu, xét nghiệm, sẵn sàng lên phòng mổ đẻ. Các bác sĩ cũng báo tin, sẽ cách ly Bella 5 ngày sau khi sinh để mẹ con cô ấy tĩnh dưỡng, hồi phục.


Bella một mình đi sinh con


Hot girl này làm loạn bệnh viện và vô tư nói rằng mình đi đẻ nhưng không có tiền.


Cuối cùng, Bella cũng được một mạnh thường quân và bệnh viện
giúp đỡ, hỗ trợ việc sinh nở.


Video hot girl Bella ăn quỵt tiền taxi một cách trắng trợn và tinh vi

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)

Chia sẻ Facebook
loading...