Hộp đựng Sony Xperia XZ2 Premium.

21/07/2018 04:45:36

Xperia XZ2 Premium là phiên bản smartphone cao cấp nhất của Sony, mới được bán ra trong thời gian gần đây.

Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 07:00 AM (GMT+7)

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Sony Xperia XZ2 Premium được công bố cách đây không lâu sau “người anh em” Xperia XZ2. Có thể nói, đây là chiếc flagship đối chọi lại tất cả các “đối thủ” khác vì vẫn giữ ngoại hình truyền thống nhưng vẫn tích hợp cấu hình mạnh mẽ. Tất nhiên, nó không đủ sức mạnh như vậy nên bị người dùng lãng quên.

Về thông số kỹ thuật, Sony Xperia XZ2 Premium xứng đáng là một “con thú”, bao gồm: màn hình 4K HDR kích cỡ 5,8 inch; camera sau kép (19MP + 12MP), chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 SoC, RAM 6 GB và camera selfie 13MP.

Các bộ phận bên trong hộp.

Bên trong hộp đựng gồm:

• Thân máy

• Cáp USB Type C

• Cổng sạc tường

• Hướng dẫn sử dụng

• Thông tin an toàn

Thiết kế theo phong cách cổ điển.

Trải nghiệm đầu tiên khi lấy điện thoại ra khỏi hộp là cảm giác cực trơn tru. Điều này có lẽ là bởi máy có thiết kế kim loại nguyên khối. So với các phiên bản cũ, chắc chắn thiết bị có phần nặng và cồng kềnh hơn một chút nhưng vẫn cho cảm giác khá vững chắc.

Máy có camera sau kép.

Với giá bán lên tới 999,99 USD (tương đương 22,7 triệu đồng) – ngang với iPhone X, Sony Xperia XZ2 Premium chắc chắn sẽ chỉ dành cho những ai thật sự đam mê ngôn ngữ thiết kế của Sony. Theo các chuyên gia công nghệ, nhà sản xuất này sẽ phải hành động nhiều hơn nữa để gây ấn tượng với người dùng và lấy lại niềm tin tưởng vào thương hiệu!

Sony Xperia XZ3 rục rịch ra mắt với 4 camera siêu khủng Nhà sản xuất Nhật Bản luôn bảo thủ giờ đây đã cho thấy sự hòa nhập tốt hơn với sân chơi smartphone thế giới. Bấm xem >>

Sony Xperia XZ3 rục rịch ra mắt với 4 camera siêu khủng Nhà sản xuất Nhật Bản luôn bảo thủ giờ đây đã cho thấy sự hòa nhập tốt hơn với sân chơi smartphone thế giới.

Sony Xperia XA2 Plus chính thức ra mắt, camera 23MP Sony đang cho thấy sự hoạt động tích cực trong làng smartphone về khả năng chụp ảnh tuyệt vời của mình.

Sony Xperia XZ2 Premium có giá nghìn đô ra mắt ngày 5/7 Thông tin giá bán và ngày phát hành dành cho Xperia XZ2 Premium của Sony đã được đăng tải.