Hồng Vân đóng cửa sân khấu kịch

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 21:59:16

NSND Hồng Vân cho biết, sân khấu Superbowl của chị phải đóng cửa do thua lỗ và bị thu hồi mặt bằng.


Hồng Vâ n cho biết, mặt bằng sân khấu Superbowl thuộc sở hữu của quân đội. Nhận được yêu cầu thu hồi mặt bằng, chị buộc phải đóng cửa sân khấu đã hoạt động 14 năm qua. Hồng Vân tiết lộ, chị sẽ không tìm mặt bằng khác mà sẽ tập trung vào sân khấu Phú Nhuận bởi ba năm qua, chị phải bù lỗ để duy trì sân khấu Superbowl.

NSND Hồng Vân.


Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ tâm sự, tối 29/9 sẽ là đêm diễn cuối cùng tại sân khấu kịch Superbowl. "Vở diễn Tầng 13 khép lại chặng đường 14 năm của một sân khấu kịch nói xã hội hóa của thành phố. Trái tim tôi như thắt lại. Mệt rồi, cố gắng làm một điều gì đó hơn tiền nhưng thấy lẻ loi quá.

Còn lại chút sức lực, cố kêu gọi anh em đồng nghiệp truyền lại lửa nghề, tình yêu sân khấu cho mấy đứa nhỏ để giữ lại những gì sân khấu xã hội hoá đã gầy dựng được. Chờ ngày có người hiểu được điều đó quan trọng thế nào... Vĩnh biệt Superbowl", Hồng Vân viết.

Hồng Vân thành lập sân khấu Superbowl năm 2005. Cùng sân khấu kịch Phú Nhuận, Superbowl là nơi đào tạo nhiều diễn viên kịch trẻ như Xuân Nghị, Lê Lộc, Tiến Dũng, Hữu Đằng. Giữa năm 2018, kinh doanh thua lỗ nên Hồng Vân từng định đóng cửa Superbowl. Tuy nhiên, chị vẫn duy trì khi được đơn vị sở hữu mặt bằng cho thuê giá rẻ.


Anh Minh

Chia sẻ Facebook
loading...