Hồng Nhung troll Quang Dũng khiến Xuân Lan, Đoan Trang phấn khích

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 00:58:55

Đến chúc Quang Dũng ra mắt album “Bao lâu là mãi mãi” Hồng Nhung, Xuân Lan, Đoan Trang,…thi nhau ‘đá xéo’ chặt chém đẹp nam ca sĩ.


Sau khi phát hành album ‘Ca dao mẹ’ nhân dịp vu lan, chiều ngày 10/08 ca sĩ Quang Dũng đã có buổi ra mắt dự án “Biết mãi là bao lâu” với sự góp mặt, chia vui cùng dàn sao hàng đầu Vbiz như: nghệ sỹ Thành Lộc, Cẩm Vân , Phạm Thu Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Xuân Lan, Đoan Trang, Pha Lê, Quốc Thiên,…..​


Quang Dũng cho biết lý do tại sao lại chọn ca khúc “Biết mãi là bao lâu” của Đỗ Bảo để thực hiện MV: “Biết mãi là bao lâu là bản tình ca tuyệt vời của nhạc sỹ Đỗ Bảo, là bài hát đã gây cho Quang Dũng nỗi ám ảnh, đắm chìm trong những lúc cô đơn. Và cứ thế tôi bị mê hoặc đặc biệt với bài hát này…..Một sáng tác với giai điệu tuyệt đẹp, ca từ đầy chiêm nghiệm, khổ đau nhưng không bi lụy. Tôi nao núng và đầy suy tư trong hoàn cảnh của bài hát. Tôi tìm thấy chính tôi ở bài hát. Rồi yêu , rồi thương, rồi đắm chìm….Và từ đó, tôi muốn kể câu chuyện tình yêu qua MV lần này.”

Cũng trong buổi ra mắt MV “Biết mãi là bao lâu” Hồng Nhung còn tranh thủ troll anh khi biết được nam ca sĩ đã tốn mất 1 năm để chau chuốt, tập luyện ca khúc khó nhằn như ‘Bao lâu là mãi mãi” khiến mọi người vỗ tay không ngớt cũng như cười oà lên.


“Phải nỏi là Hồng Nhung kính nể Quang Dũng thật sự. Ngoài trời thời tiết đã 40 độ mà Dũng có thể mặc rất nhiều quần áo cũng như khăn choàng cổ. Thật sự, nhạc của Đỗ Bảo khi nhắc đến Nhung cũng như Phạm Thu Hà đều rất sợ vì rất khó hát. Nhưng không biết Dũng đã bỏ bao nhiêu thời gian để ngẫm và hát rất hay sáng tác cũa Đỗ Bảo như thế. Nếu như trước đây Hồng Nhung cũng như phải dành khoản 10 – 15 ngày để học bài thì Dũng lại có thể học bài đến 365 ngày.”


Bên cạnh màn troll hài hước của mình, Hồng Nhung cũng không quên cảm ơn Quang Dũng để giúp cô có động lực thực hiện dự án của mình. “Coi xong MV của Dũng mà bản thân Nhung muốn về làm một MV như thế ngay. Nếu nhân vật phụ được quay đen trắng không mặc đồ mà anh Dũng lại được quay nhiều màu nhưng lại được mặc nhiều quần áo thì trong MV của Nhung sẽ yêu cầu anh Trần Vi Mỹ thay đổi một chút là cho vai chính không mặc gì hết và vai phụ sẽ được mặc nhiều đồ”.

Cùng với MV sẽ phát hành album cùng tên. Màu sắc của album lần này sẽ là những sáng tác của hôm nay với những nhạc sỹ : Đỗ Bảo, Võ Hoài Phúc, Phạm Hồng Phước, Hồ Tiến Đạt, Tăng Nhật Tuệ, Hamlet Trương. Bên cạnh đó là những sác tác của Quốc Bảo, Việt Anh, Diệu Hương..vv…

Với màu sắc tươi mới của album lần này, Quang Dũng mong rằng con đường âm nhạc của mình rạng rỡ và đầy niềm tin yêu để đến với không gian âm nhạc của hôm nay.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam


Siêu mẫu Xuân Lan

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Diễn viên Hiền Mai


Nghệ sỹ Thành Lộc


Quốc Thiên Idol


Photo : Cường Nguyễn & Nguyễn Dương


Thuý Minh

Chia sẻ Facebook
loading...