Hồng Diễm - Lương Thanh: Tình địch trên phim, "mẹ - con" ngoài đời

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:07:20

Vào vai kẻ thù không đội trời chung trong "Hoa hồng trên ngực trái" nhưng ngoài đời hai nữ diễn viên vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết.

Trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang phát sóng, Hồng Diễm vào vai Khuê, trong khi Lương Thanh đóng vai Trà - kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của Khuê. Cả hai luôn có những cảnh quay đối đầu, dành cho nhau những lời lẽ khó ưa mỗi khi đối mặt.

Tuy vậy phía sau các cảnh phim căng thẳng, hai nữ diễn viên rất thân thiết.

Lương Thanh và Hồng Diễm về phe nhau, đối đầu với Lan Phương và Hồng Đăng vốn từng ở thế thù địch trong phim "Cả một đời ân oán".

Hồng Diễm nắm tay Lương Thanh biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards 2019.

Hai tình địch trong "Hoa hồng trên ngực trái" vui vẻ biểu diễn.

Họ hội ngộ với Lan Phương và Bảo Hân trong buổi tập chuẩn bị cho tiết mục "Để Mị nói cho mà nghe".

Là tình địch trên phim nhưng ngoài đời Lương Thanh gọi Hồng Diễm là mẹ dù chỉ chênh nhau hơn 10 tuổi. Sau vai diễn mẹ - con trong "Cả một đời ân oán", họ duy trì tình cảm thân thiết và cách xưng hô như trong phim. Ngay cả khi đóng "Hoa hồng trên ngực trái", họ vẫn gọi nhau như vậy mỗi khi diễn xong.

Lương Thanh cho biết khi biết mình đóng vai Trà trong "Hoa hồng trên ngực trái", cô đã gọi điện thông báo với "mẹ" khiến Hồng Diễm bất ngờ. Cô không tin Lương Thanh đảm nhiệm vai diễn tiểu tam mưu mô như vậy. Thậm chí ngày quay đầu tiên Lương Thanh không dám ra gặp Hồng Diễm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn.

Đóng vai hai người phụ nữ không đội trời chung trên phim nhưng hết vai, Lương Thanh và Hồng Diễm luôn thể hiện tình cảm thân thiết dành cho nhau. Mới đây Lương Thanh còn đi ăn với mẹ con Hồng Diễm.

Thậm chí họ còn có màn biểu diễn thú vị với nhau.

Hồng Diễm hài hước chia sẻ: "Trong phim thì tôi ghét “nó” lắm nhưng ngoài đời tôi đích thị là mẹ Cám thương con Cám đó"./.

Chia sẻ Facebook