Honda SH 2017 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam | Honda SH mới có ABS - ICTNEWS

08/11/2016 01:26:48

Honda SH đã chính thức ra mắt thị trường Việt với giá bán. Xe mới được bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Thế hệ Honda SH mới đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian dài rò rỉ thông tin, Honda SH 2017 đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe tay ga cao cấp mới có nhiều cải tiến đáng kể là trang bị hệ thống phanh ABS để tăng thêm sức cạnh tranh với đối thủ trực tiếp là Piaggio Medley.

Honda SH 2017 thay đổi đáng kể về thiết kế ngoại thất. Trong đó, điểm nhấn trong thiết kế của Honda SH thế hệ mới là hệ thống đèn chiếu sáng chuyển sang sử dụng đồng bộ công nghệ chiếu sáng LED cho hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn pha, đèn định vị và đèn phanh.

Không chỉ thay đổi về diện mạo, SH 125i/150i cũng sử dụng động cơ thế hệ eSP mới. Cùng với tích hợp những công nghệ phun xăng điện tử (PGM FI), công nghệ tích hợp bộ đề và ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop), công nghệ giảm thiểu ma sát cho thế hệ xe mới vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Điểm nổi bật ở thế hệ SH mới là trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS 2 kênh (trang bị trên cả phanh trước và sau). Nhờ đó, trong trường hợp phanh gấp hoặc di chuyển trên đường trơn ướt, hệ thống này sẽ hoạt động giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa bánh. Khi cảm biến tốc độ ở bánh xe trước và sau phát hiện xu hướng khóa bánh thể hiện qua việc thay đổi tốc độ nhanh chóng khi di chuyển trên mặt đường dốc, các thiết bị điều khiển máy tính sẽ tính toán, phân bổ lực phanh hợp lý nhằm tránh khóa bánh.

SH 2017 vẫn tiếp tục được trang bị hệ thống khóa thông minh SMART Key giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm, tích hợp chức năng khóa/ mở xe từ xa, xác định vị trí xe và chức năng báo động chống trộm cùng thiết bị điều khiển FOB có thiết kế thời thượng như sử dụng trên ô tô. Đáng kể, lần này Honda Việt Nam sẽ cung cấp 2 thiết bị điều khiển FOB cho khách hàng nhằm đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Honda SH 2017 sẽ có 2 phiên bản động cơ 125 và 150. Giá bán cụ thể của SH 2017 có giá 67,99 triệu đồng cho bản 125i CBS, 75,99 triệu đồng cho phiên bản ABS.

Trong khi đó, phiên bản SH150i CBS có giá 81,99 triệu đồng còn phiên bản cao cấp 150i sử dụng ABS có giá 89,99 triệu đồng.

Các mẫu xe mới của Honda sẽ được bán vào ngày 18/11 tới.