Hôn nhân định mệnh của nam diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái” và nữ diễn viên “thảo mai” nhất màn ảnh Việt

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 08:05:05

Chuyện tình gần 10 năm của Hồng QuangDiễm Hương có thể coi là 1 ca lạ của showbiz Việt khi mà cả hai với cá tính hoàn toàn trái ngược nhau lại yêu nhau và gắn bó với nhau tính đến nay đã 1 thập kỷ.

Tình yêu của cặp nghệ sĩ bắt đầu từ năm 2010, khi Diễm Hương mới bước chân về Nhà hát Kịch Việt Nam còn Hồng Quang đã công tác ở nhà hát đã được 10 năm. Chia sẻ về cơ duyên đến với nhau, Diễm Hương bảo cô tin vào duyên số. Dù ban đầu cả hai làm khác đoàn nhưng cô đã vô cùng hâm mộ Hồng Quang vì anh… quá đẹp trai. Cứ không gặp thì thôi, gặp nhau ở nhà hát thì y như rằng cô đều chào to: “Chào anh đẹp trai”. Cô trêu tới độ Hồng Quang đôi khi ái ngại. Có lần khi đi diễn ở tỉnh, do trời nắng, cô đã mượn áo của Hồng Quang để mặc. Vì quá hâm mộ Hồng Quang mà cô không muốn trả lại chiếc áo, cứ hít hà mãi.


Thế rồi sau 5 năm tìm hiểu, hai người lên xe hoa thành vợ chồng vào năm 2015. Khi ấy, Hương đang nổi lên với vai diễn “tiểu tam Hằng” trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Lúc mới biết tin, đồng nghiệp ngỡ ngàng vì hai người có tính cách hoàn toàn trái ngược.

Lấy chồng cùng nghề, hơn 9 tuổi, Diễm Hương tự nhận mình may mắn vì chồng hiểu và chia sẻ công việc gia đình với vợ. Đôi khi còn chiều tính khí trẻ con, sở thích “đàn đúm” bạn bè. Diễm Hương vô tư còn Hồng Quang cầu toàn, chỉn chu. Diễm Hương mắc tật hay quên, Hồng Quang ví anh như “người dọn rác”, luôn đi sau cô vun vén, thu xếp mọi thứ.

Diễm Hương còn tiết lộ một bí mật khó tin là cô gọi chồng là anh Quang vì sợ thỉnh thoảng quên mất tên chồng.

Diễm Hương đưa con đi khám, bác sĩ hỏi tên bé, diễn viên hốt hoảng quay sang hỏi Hồng Quang – chồng cô – vì quên mất.


Cùng làm diễn viên nhưng Diễm Hương, Hồng Quang mới đóng chung một vở kịch. Gần đây, một bộ phim mời hai vợ chồng đóng chung nhưng họ đều từ chối. Hồng Quang nói anh và vợ ở cùng nhà, làm cùng cơ quan nên không muốn đến phim trường cũng tiếp tục chạm mặt nhau. Nhưng dù vậy, cả hai vẫn luôn quan tâm đến công việc của nhau. Gần đây, bộ phim Hoa hồng trên ngực trái có Hồng Quang diễn trong vai Dũng và bộ phim Những nhân viên gương mẫu có Diễm Hương trong vai Nguyệt gây được sự chú ý của công chúng.

Cả hai đã có chung bé Tròn năm nay 4 tuổi. Vợ chồng Diễm Hương chia sẻ bé Tròn là niềm vui chung của cả gia đình và Hồng Quang rất thích chơi cùng con mỗi khi đi làm về.

Diễm Hương thừa nhận chồng không phải là tuýp người lãng mạn. Nhưng có một việc khiến cô cảm động là vào ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, Hồng Quang bất ngờ chuẩn bị một bàn ăn lãng mạn với bóng bay, bánh kem và rượu vang. Trên chiếc bánh sinh nhật, Hồng Quang đề chữ: “Còi và Quắt – Trộm vía đã 5 năm” (Còi là biệt danh của Hồng Quang, Quắt là tên thân mật ở nhà của vợ anh). Anh còn tặng vợ khung ảnh lồng hai chiếc nhẫn và tấm hình mới chụp chung của hai người. Diễm Hương gọi đó là khoảnh khắc lãng mạn hiếm hoi của chồng, khiến cô bất ngờ.

Theo giadinh.net.vn

Chia sẻ Facebook
loading...