Hơn 500 con trẻ vui đón ‘Ngày hội Trăng rằm’

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 22:27:59

 “Con trẻ vui khỏe, cha mẹ hăng say công tác, phục vụ nhân dân”; đó là thông điệp ý nghĩa của “Ngày hội Trăng rằm” do các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 – CATP Hà Nội, cùng phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, tổ chức tối 11-9.

Hội trường lớn CATP không còn chỗ trống

Hai tầng của Hội trường lớn Công an thành phố Hà Nội số 87 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, sức chứa khoảng 700 người, tối 11-9 đã không còn một chỗ trống. Không gian ấm cúng đầy ắp âm nhạc, tiếng cười, sự tất bật của người lớn và những tiếng cười giòn tan, những tiếng vỗ tay hào hứng của con trẻ.

Tiết mục nào cũng đầy ắp những tràng pháo tay, tiếng cười

Cặp "vua cười" Xuân Bắc - Tự Long khiến hội trường như vỡ òa bởi những tràng pháo tay

Vun thêm những tràng pháo tay, những tiếng cười đầy ắp, là tiết mục của các cô, chú nghệ sỹ đến từ Nhà hát Tuổi Trẻ, thông qua những bài hát, những hoạt cảnh trẻ thơ, nhưng chuyển tải những thông điệp lớn lao, gần gũi: hãy yêu thường, chia sẻ, đoàn kết và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nặn tò hè - trò chơi dân gian được tái hiện ngay cửa hội trường lớn

Tâm điểm của “Ngày hội Trăng rằm”, là tiết mục vui nhộn ca hát, chọc cười, xuống từng hàng ghế tặng quà...của cặp “vua hề” Xuân Bắc – Tự Long. Những tràng pháo tay, tiếng cười sảng khoái đọng cả trên ánh nhìn, khóe miệng của các bậc phụ huynh, những người lính, cán bộ chiến sỹ Công an Thủ đô, vốn hàng ngày luôn bận bịu với công việc, án từ...

Hơn 2 tiếng đồng hồ, “Ngày hội Trăng rằm” đã đem đến cho mỗi người dự khán cảm giác thú vị khác nhau. Để rồi tất cả sẽ bắt tay vào việc học tập, công việc với niềm hứng khởi. Cho những ngày vui tề tựu phía trước...

Chia sẻ Facebook
loading...