Hôm nào cũng chì chiết mùi sữa của cô vợ nái sề để rồi 1 ngày khóc nghẹn khi thấy em cởi váy và làm điều đó trên giường

Chia sẻ Facebook
11/08/2016 12:19:18

Nói rồi thằng bé mếu máo, còn tôi cảm giác lạnh sống lưng vì thấy quá xấu hổ với con. Hôm đó tôi quyết định về nhà sớm và vô tình nhìn thấy cảnh tượng đau lòng ấy của vợ trên giường.

Chân tôi đứng không vững khi thấy bóng dáng cô vợ cũ năm xưa đã bỏ bố con tôi đi trong bộ dạng đó ở hành lang bệnh viện

Bắt vợ ôm  bụng bầu quỳ trước sân giữa trời nắng gần 40 độ vì ghen tuông và cái kết đắng sau 1 giấc ngủ trưa của ông chồng

Đến khi vợ nằm thoi thóp trên giường bệnh tôi mới gục đầu hối hận nhận ra mình chưa 1 lần nhẹ nhàng với cô ấy

Ngày còn yêu và mới cưới vợ về tôi nghĩ sau này mình sẽ không bao giờ thay đổi. Mình sẽ luôn yêu và chở che cho người phụ nữ này, nhưng giờ đây tôi thấy mình không những không làm được như vậy mà trái lại mình còn là 1 người chồng rất tệ.

Tôi và vợ cưới nhau đến nay đã được hơn 7 năm. Chúng tôi có với nhau 2 mặt con, bé nào cũng trắng trẻo kháu khỉnh đáng yêu cả. Hễ có ai khen con xinh đáng yêu và giống bố thì tôi lại cười tít mắt mà quên đi rằng vợ mình đã rất vất vả mới sinh ra được 2 thiên thần đó.

Ngày vợ sinh con thứ nhất tôi còn cưng chiều quan tâm từng tý 1. Nhưng đến lúc con thứ 2 ra đời bỗng dưng tôi dị ứng với mùi sữa của cô vợ nái sề. Nhìn cô ấy lúc nào cũng vận mấy bộ đồ hoa thùng thình mà tôi phát chán. Lên cơ quan ra đường các cô gái đều ăn mặc body bó sát, đôi môi căng mọng đỏ chót, nhìn đã con mắt ấy vậy mà về nhà nhìn vợ thì tôi thấy chán hẳn.

Xem thêm


(Ảnh minh họa)

Nhiều hôm tôi nghe con khóc khó chịu quá cộng với mùi sữa của vợ nó cứ xộc vào mũi nên tôi cau có ôm gối ra phòng khách ngủ mà chẳng đoái hoài vợ buồn hay nghĩ gì không. Tôi vô tâm đến đáng sợ, ngày trước vợ hay ríu rít như chim non cả ngày bên chồng còn giờ đây cô ấy chỉ lầm lũi chăm con, dọn dẹp. Cô ấy trở nên ít nói, cam chịu và nhiều lần cũng hay cáu gắt con cái.

Chia sẻ Facebook
loading...