Hội thảo kết nối tiêu thụ nông sản

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 08:45:03

Trong khuôn khổ hội thảo Ban tổ chức đã bố trí khu trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm và công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín.

Giới thiệu sản phẩm nông sản.

Nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm nông sản an toàn của Hà Nội cũng như giới thiệu các công nghệ tiên tiến áp dụng vào sản xuất nông nghiệp, Sở NN-PTNT Hà Nội tổ chức hội thảo Giới thiệu nông sản an toàn và công nghệ tiên tiến áp dụng vào sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố ngày 12/9 tại UBND huyện Thường Tín.

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự sẽ được nghe báo cáo đánh giá tổng quan về kết quả sản xuất nông nghiệp, xây dựng chuỗi liên kết và công nghệ mới áp dụng vào sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng thời, được cung cấp các giải pháp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và kết nối tiêu thụ nông sản an toàn; giới thiệu chương trình xúc tiến thương mại năm 2019; cũng như chia sẻ một số công nghệ mới áp dụng vào sản xuất nông nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao…

Hội thảo sẽ tạo điều kiện cho các HTX trên địa bàn thành phố có cơ hội giới thiệu, quảng bá, mở rộng thị trường phân phối tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn của mình và đặc biệt có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận với công nghệ mới vào sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao chất lượng, đồng thời kết nối với các doanh nghiệp từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Sở NN-PTNT Hà Nội tổ chức ký biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, HTX và các nhà phân phối về hợp tác đầu tư phát triển sản xuất, nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng các tiến bộ mới vào sản xuất, phát triển các sản phẩm mới và hình thành các chuỗi liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Đây là cơ hội để kết nối giao thương giữa doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất và tiêu thụ thực phẩm và ứng dụng chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp.

THANH TUYỀN

Chia sẻ Facebook
loading...