Học trò Mỹ Tâm giảm 30kg làm nữ chính "Người ấy là ai?", khán giả thốt lên: "Không thể tin nổi lại xinh thế này!"

Chia sẻ Facebook
15/05/2019 03:16:04

Vân Anh - học trò cũ của Mỹ Tâm bất ngờ trở thành nữ chính của "Người ấy là ai?" và khiến khán giả ngạc nhiên vì sự lột xác xinh đẹp của cô.


Chương trình Người ấy là ai? tuần này vừa giới thiệu gương mặt nữ chính mới là Vân Anh, cô gái chia sẻ đã từng giảm 30kg và có một cuộc "đại lột xác". Ngay khi clip giới thiệu chương trình được tung ra, fan đã "ngờ ngợ" về cô gái này. Và sau đó, Vân Anh giới thiệu thân phận khiến người xem ngã ngửa bởi cô chính là cô nàng Vân Anh mũm mĩm từng nặng 80kg, là ứng viên "nặng ký" cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong cuộc thi The Voice 2015.

Vân Anh là nữ chính tiếp theo của "Người ấy là ai?".

Năm đó, Vân Anh vào team Mỹ Tâm, chung đội với Đức Phúc. Ở đêm liveshow trước vòng bán kết, Mỹ Tâm từng xin lỗi Vân Anh để chọn Đức Phúc đi tiếp cùng mình và tình huống này cũng từng làm xôn xao cộng đồng mạng thời điểm đó.

Hình ảnh Vân Anh thuở thi The Voice.

Cô có vẻ ngoài tròn trĩnh với cân nặng lên tới 80kg.

Xuất hiện ở Người ấy là ai?, Vân Anh tiếp tục có cơ hội được khoe giọng hát "khủng" trên sân khấu. Và điều thú vị là trong số dàn cố vấn được mời tới Người ấy là ai? tuần này có cả Đức Phúc - cậu em út chung team Mỹ Tâm với Vân Anh thuở đó.

Team cố vấn tập 5 Người ấy là ai? có cả Đức Phúc.

Ngay khi clip giới thiệu Vân Anh xuất hiện trên mạng xã hội, khán giả đã đồng loạt khen ngợi và bất ngờ vì sự thay đổi diện mạo của Vân Anh. Đa số đều ngưỡng mộ hành trình giảm cân của cô nàng và dành những lời khen tặng cho nhan sắc hiện tại của cô gái này.

Vân Anh đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm 30kg.

Sự lột xác hiện tại của Vân Anh khiến fan phải thốt lên: "Không thể tin nổi!".

Chia sẻ Facebook
loading...