Hoàng Xuân Vinh một lòng với vợ, ngó lơ gái Hàn

Chia sẻ Facebook
24/08/2016 02:43:48

Là người đang được chú ý nhất của thể thao Việt Nam hiện nay, Hoàng Xuân Vinh gây bất ngờ khi chia sẻ những chuyện riêng tư ít ai biết. Cụ thể, anh là người rất chung thủy, luôn yêu chiều vợ và từng không để ý tới những cô gái Hàn Quốc muốn làm quen với mình.

Tại Olympic Rio năm nay, Hoàng Xuân Vinh chính là cái tên “cân” cả ĐT Việt Nam trên bảng xếp hạng thành tích. Không chỉ vậy, vị Đại tá quân đội này còn là người đầu tiên có được HCV danh giá ở đấu trường Thế vận hội cho đất nước.

Hoàng Xuân Vinh rất chung thủy với vợ.

Bởi vậy hiện tại, cái tên Hoàng Xuân Vinh vẫn đang nóng trên các mặt báo. Sau khi về nước, anh được Chủ tịch nước Trần Đại Quang tặng Huân chương Lao động hạng Nhất. Những người đồng hành cùng anh thời gian qua, HLV bắn súng Nguyễn Thị Nhung được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, chuyên gia bắn súng người Hàn Quốc – Park Chung Gun được tặng Huân chương Hữu nghị.

Những câu chuyện về sự vươn lên của VĐV này được báo giới viết suốt thời gian qua. Nhiều người còn so sánh anh với Kang Chul, một nhân vật là VĐV bắn súng cũng đoạt HCV Olympic trong một bộ phim rất được giới trẻ ưa chuộng thời điểm này.

Hoàng Xuân Vinh sở hữu vẻ ngoài điềm tĩnh, nghiêm nghị và rất có chất đàn ông.

Sở hữu vẻ ngoài điềm tĩnh, nghiêm nghị và rất có chất đàn ông, không khó hiểu khi Hoàng Xuân Vinh được rất nhiều người để ý. Thậm chí khi sang Hàn Quốc tập luyện cũng có nhiều cô gái hâm mộ xạ thủ này và tỏ ý muốn làm quen.

Tuy vậy nhưng với vị VĐV đại tá này, vợ vẫn là số 1. Theo HLV Nguyễn Thị Nhung thì vợ anh Vinh quá sướng. Đi đến đâu tập huấn hay thi đấu, VĐV này cũng mua cho vợ nước hoa, túi xách. Sang Hàn Quốc mua rồi sang Mỹ lại mua tiếp.

Điều đó được thể hiện ở cách trả lời lúc được nói về chuyện mua quà cho vợ, Hoàng Xuân Vinh cho rằng vợ như bao người phụ nữ khác, thích nhẹ nhàng, được quan tâm, dù món quà đó là gì đó thì tình cảm mới là quan trọng, sự chân thành trong đó.

Vợ, con chờ đón Hoàng Xuân Vinh "vinh quy" trở về.

Quả thật, người ta phải ngưỡng mộ nhiều cái cách anh đối xử với vợ. Lúc đón anh về nước sau Olympic ở sân bay, giữa một rừng NHM và phóng viên báo đài, Hoàng Xuân Vinh vẫn “rẽ” lối ra xin phép được gặp và ôm vợ.

Lúc giành HCV, Hoàng Xuân Vinh gọi điện về nhà nức nở: “Em ơi, Trời thương vợ chồng mình rồi em ơi”.

Chia sẻ Facebook
loading...