Hoàng Thùy Linh diện vest không nội y đầy gợi cảm

16/11/2018 12:17:36

Nữ ca sĩ cho biết cô luôn phân định rõ ràng ranh giới giữa đẹp và phản cảm. Hoàng Thùy Linh khá tự tin và vui vẻ với những gì cô đang có.

Hoàng Thùy Linh vừa tung ra bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm, cá tính.

Trong bộ ảnh lần này, Hoàng Thùy Linh quay trở lại với phong cách quyến rũ, sexy chứ không ngọt ngào, trong trẻo như bộ hình trước đó.

Diện những bộ vest không nội y, Hoàng Thùy Linh gợi cảm khoe ngực đầy lấp ló. Hình tượng gợi cảm đã luôn gắn liền với Hoàng Thùy Linh suốt 10 năm qua.

Sau 2 năm vắng bóng, trung tuần tháng 10 vừa qua, Hoàng Thùy Linh đã quay trở lại đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc MV "Fall In Love" – kết hợp sản xuất cùng producer Đỗ Hiếu bao gồm 2 phiên bản EDM và Chill.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh ngồi ghế nóng chương trình "The Debut" và nhiều phen khiến khán giả bất ngờ khi tranh cãi quyết liệt với Đức Phúc - Hương Tràm lẫn giám khảo báo chí được ban tổ chức mời đến chương trình.

Trong thời gian tới, Hoàng Thùy Linh úp mở việc tham gia một dự án phim điện ảnh. Từ sau "Thần tượng", Hoàng Thùy Linh chưa góp mặt trong bất cứ bộ phim nào.

"Showbiz là một vườn hoa đầy màu sắc và điều quan trọng là mình có mùi hương riêng của mình, có màu sắc riêng, khí chất riêng" - Hoàng Thùy Linh bộc bạch.

Làm sao để nâng tầm những giá trị đó thông qua những việc làm, hoạt động đầy ý nghĩa của mình để bản thân sẽ không phải hối tiếc điều gì mới là điều cốt lõi? Sợ chưa bao giờ có trong từ điển của Hoàng Thùy Linh" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm.