Hoàng Thùy lên tiếng khi bị nói sửa mũi hỏng, ngày càng chạy theo dao kéo

Chia sẻ Facebook
16/05/2020 10:12:36

Trước những bàn tán xôn xao cho rằng Hoàng Thùy sửa mũi, người đẹp đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.


Từ sau khi đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 đến nay, Á hậu Hoàng Thùy luôn là một trong những nàng Hậu nổi tiếng được nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo người hâm mộ. Những bộ ảnh của cô luôn thu được hàng nghìn lượt yêu thích cũng như bình luận khen ngợi từ mọi người.

SAOstream: Ngày Tết của Hoàng Thùy như thế nào? – SAOstar

Tuy nhiên trong loạt ảnh mới đây, Hoàng Thùy lại nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nghi vấn cho việc cô đã sửa mũi. Cụ thể khi đăng tải những hình ảnh đậm chất mùa hè khoe vẻ trẻ trung, tươi tắn cùng thân hình mảnh khảnh thì Hoàng Thùy đã bị một cư dân mạng nhắn tin riêng nói rằng:


“Hoàng Thùy chỉnh thêm mũi thấy không đẹp. Thùy tự nhiên như trước đây đẹp hơn. Bạn càng chạy theo dao kéo càng sẽ thất vọng”, cư dân mạng này viết.

Nhiều người đặt ra nghi vấn người đẹp đã sửa mũi


Trước những bàn tán xôn xao về việc sửa mũi thì Hoàng Thùy cũng đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. Cô đã chụp ảnh màn hình đoạn tin nhắn này và đăng lên story cùng dòng khẳng định chắc nịch: “Mũi đẹp tự nhiên không có sửa ha”.

Đây không phải lần đầu tiên, Hoàng Thùy bị vướng nghi vấn can thiệp dao kéo. Trước đó, khi chuẩn bị lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, người đẹp cũng bị nghi đã “trùng tu” vòng một để trông quyến rũ hơn, gợi cảm hơn.


Tuy nhiên sau đó Hoàng Thùy đã khẳng định, cô chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ vòng một. Thậm chí cô còn thách thức: “Ai không tin, về nhà tôi, tôi để họ kiểm tra”.


Mặc dù Hoàng Thùy đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn “dao kéo” nhưng cư dân mạng vẫn đem so sánh những hình ảnh của cô qua từng giai đoạn từ thi Vietnam’s Next Top Model đến thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và sau khi đăng quang Á hậu đến hiện tại để chứng minh sắc vóc của người đẹp đã có sự thay đổi lớn.

Chia sẻ Facebook
loading...