Hoàng Rapper thừa nhận tính lăng nhăng, bắt cá hai tay trên sóng truyền hình

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 15:43:09

Trong chương trình Sức sống thanh xuân, Hoàng Rapper đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm không nên làm bạn với người yêu cũ. Anh còn lấy thực tế bản thân mình làm dẫn chứng ngay trên sóng truyền hình.

Hoàng Rapper từng xấu hổ và thấy không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ - Ảnh: Chụp màn hình Hoàng Rapper từng xấu hổ và thấy không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Sức sống thanh xuân tập 48 với sự tham gia của khách mời là các diễn viên Kha Ly, Vân Trang, ca sĩ Hoàng Rapper, Đại Nhân và MC Liêu Hà Trinh. Đến với chủ đề tuần này: “Làm bạn với người yêu cũ. Nên hay không?”, các khách mời đã đưa ra quan điểm cũng như chia sẻ câu chuyện của chính bản thân.

Hoàng Rapper đã không ngại lấy chuyện của bản thân làm ví dụ: “Hoàng trải qua rất nhiều mối tình rồi và đại đa số là do lỗi từ phía mình mà cả hai phải chia xa. Lỗi do tôi không trân trọng, do tôi lăng nhăng, do tôi là người bắt cá hai tay… Vì vậy tôi thấy rất xấu hổ và không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ".

MC Liêu Hà Trinh liền khai thác ngay câu chuyện của anh, cô hỏi: “Vậy là do anh cảm thấy không xứng, không muốn làm bạn với người cũ hay người ta không cho anh cơ hội?”. Nam nhạc sĩ kiêm MC tiếp tục giải thích nhưng từ chối chia sẻ thêm về những người yêu cũ. Anh kể rằng cũng có người yêu cũ từng chủ động liên lạc với anh để làm bạn nhưng Hoàng Rapper khẳng định tránh xa những điều đó, kiên quyết nói không vì nhiều lý do.

Hoàng Rapper thừa nhận từng trải qua nhiều mối tình và lỗi đa phần vì mình lăng nhăng, bắt cá hai tay...

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ Facebook
loading...