Hoảng hồn với ông chồng Thái trong 'Hoa hồng trên ngực trái', ‘cà khịa’ cực mạnh khi biết vợ bị đuổi việc

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:16:39

Thái (Ngọc Quỳnh) đúng là ông chồng mà chị em nào cũng muốn xa lánh. Trần đời có một, thấy vợ bị đuổi việc mà Thái lại thản nhiên mỉa mai, tỏ vẻ khinh thường ra mặt.

Quá thất vọng trước những lời cay nghiệt, miệt thị của chồng, Khuê (Hồng Diễm) quyết định ra ngoài làm việc để chủ động về kinh tế. Nhưng đời không như mơ, có vẻ công cuộc ra riêng để tự chủ tài chính của cô không được thuận lợi cho lắm. Đi làm đến ngày thứ hai, cô đã gây ra 'đại họa' khiến sếp kiên quyết đuổi việc.

Đi làm hai ngày đã gây họa, Khuê bị đuổi việc ngay  lập tức

Còn chưa hết sốc vì bị đuổi việc quá chóng vánh, Khuê còn phải nhận thêm một 'cú tát' khi thấy chồng ngang nhiên gọi điện quan tâm tình nhân trước mặt mình.

Thái ngang nhiên gọi điện thăm hỏi nhân tình trước mặt vợ

Quá bực bội, Khuê có tỏ rõ thái độđể chồng biết cách cư xử đúng mực. Thế nhưng chẳng ngờ, Thái lại lớn tiếng quát mắng  và không quên tạt mgay một gáo nước lanh vào mặt vợ.

Khả năng 'nhìn thấu' thần kì của Thái thực sự khiến khán giả bất ngờ, chỉ liếc một cái là anh ta biết ngay Khuê vừa bị đuổi việc. Chẳng an ủi, chia sẻ với vợ thì thôi, đằng này, Thái còn lạnh lùng 'cà khịa', dùng những lời lẽ cay nghiệt để hạ thấp Khuê: 'Sao hôm nay về sớm thế? Đừng nói với tôi là cô đã bị đuổi việc rồi đấy nhá!' kèm theo một cái nhếch mép 'không thể yêu thương được'.

Thái mỉa mai Khuê vì bị đuổi việc

Vậy nhưng, đi làm mới được hai ngày mà đã bị đuổi như Khuê thì đúng là chuyện 'xưa nay hiếm'. Đến cô bạn thân San khi nghe tin này cũng phải ngạc nhiên, nói không nên lời cơ mà. Nhưng dù sao, San cũng hứa sẽ tìm cho Khuê một công việc mới tại công ty của Bảo.

Đến San cũng hoảng hồn khi biết cô bạn bị đuổi quá sớm


Cùng chờ xem Bảo có thật sự đem đến một 'tương lai sán lạn' mới cho Khuê theo lời San hứa không nhé! Mời các bạn theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để biết được câu trả lời nhé!


Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 11

Chia sẻ Facebook
loading...