Hoàng Bách bất ngờ quyết định đi triệt sản vì quá thương bà xã: "Vợ tôi sinh em bé còn đau hơn"

Chia sẻ Facebook
17/02/2020 17:24:21

Thông tin này hiện đang làm bạn bè, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và dành nhiều chia sẻ tới vợ chồng Hoàng Bách.

Hoàng Bách bất ngờ quyết định đi triệt sản vì quá thương bà xã: "Vợ tôi sinh em bé còn đau hơn" AN, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 17/02/2020 Chia sẻ


Trên trang cá nhân mới đây, Hoàng Bách đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trong bệnh viện kèm chú thích: "Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang". Giải thích rõ hơn về việc bất ngờ tới bệnh viện, nam ca sĩ đã thừa nhận với một số người bạn thân thiết ở phần bình luận rằng anh đã quyết định đi triệt sản nhằm mục đích dừng lại ở 3 con cho vợ đỡ khổ vì phải sinh nở nếu mang thai ngoài ý muốn.

Hoàng Bách như "sét đánh ngang tai" khi biết tin bà xã mang bầu lần 3


Khi nhận được lời khuyên không nên triệt sản, Hoàng Bách đều khẳng định việc vợ anh phải đau đớn sinh con còn khổ hơn rất nhiều. Hiện ngoài những chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sĩ vẫn chưa có thêm phản hồi nào về quyết định triệt sản. Nhưng đa số khán giả đều cho rằng, Hoàng Bách đúng chuẩn là người chồng lý tưởng, sẵn sàng hi sinh bản thân vì bà xã.

Hình ảnh trong bệnh viện được Hoàng Bách chia sẻ lên trang cá nhân mới đây.

Anh thừa nhận đi triệt sản để vợ bớt khổ chuyện sinh nở nếu mang thai ngoài ý muốn.

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo kết hôn vào năm 2006. Đến nay sau hơn một thập kỷ nên duyên vợ chồng, cả hai đã có với nhau 3 nhóc tỳ là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai luôn giữ vững tình cảm bền chặt, cùng nhau nuôi dạy các con và là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt.

Bà xã Hoàng Bách hạ sinh con thứ ba vào ngày 21/9 vừa qua.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Hoàng Bách.

Theo Trí Thức Trẻ Link bài gốc Copy link

Đây là cách Hoàng Bách kỷ niệm 15 năm ngày yêu đặc biệt nhất với bà xã Thanh Thảo

Chia sẻ Facebook
loading...