Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 19:57:17

Mới đây, Hoài Lâm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái nói về việc mình ham mê danh tiếng làm ảnh hưởng đến dòng họ và những người từng yêu thương mình, trên trang cá nhân.

Lộc Liên

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm thông và động viên Hoài Lâm cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cindy Lư – vợ Hoài Lâm cũng an ủi chồng rằng:  “Đọc comment của mọi người để thấy còn nhiều yêu thương như nào nè anh ơi, đừng nghĩ nhiều, đừng tiêu cực, may mắn nhất của anh là ai dành tình cảm cho anh đến bây giờ vẫn “Như những phút ban đầu”.

Liên quan đến dòng trạng thái của Hoài Lâm, sau khi đăng tải được ít giờ và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nên sau đó nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết của mình và nói: “Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng, ham chơi ham vui bay bướm mà quên mất em , đã trở thành 1 người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng , thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em!”.

Chia sẻ

Chia sẻ Facebook