Hóa ra uống thứ này 2 lần/ngày, bé thoát ho đờm nhanh chóng

14/09/2018 02:25:43

Mình dùng duy trì cho bé đến nay là 3 tháng rồi, Từ khi dùng là bệnh của bé giảm hẳn một cách lạ lùng luôn, kể cả động trời bé cũng không hề ho, ngủ không hề khò khè một tí nào”.

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 00:00 AM (GMT+7)

"Bệnh của bé giảm hẳn một cách lạ lùng luôn, kể cả động trời bé cũng không hề ho, ngủ không hề khò khè một tí nào", đó là lời chị Thanh phải thốt lên khi phát hiện ra bí kíp đánh bay ho, đờm cho bé cực nhạy giúp cho con trai, từ một em bé có hệ hô hấp rất yếu mà giờ đây con khỏe hẳn, thời tiết thất thường mấy cũng không sụt sịt tí nào.

Mẹ con chị Thanh, bé Nhật bên trái

Bé 24 tháng chỉ được 12 Kg vì dùng quá nhiều kháng sinh

Chị Hồ Thị Thanh, xóm 12, xã quỳnh giang, huyện quỳnh lưu, nghệ an

SĐT:  985344141

Mẹ của bé Chu Long Nhật, 30 tháng tuổi

Là một người mẹ ai cũng muốn con mình khỏe mạnh nhưng từ khi mới sinh ra hệ hô hấp của con chị Thanh - bé Nhật rất yếu. Cứ động trời là y rằng bé lại viêm hô hấp, mới sáng sớm khúc khắc ho, khụt khịt mũi, chiều đã thấy bé ho sụ sụ, cổ họng kéo đờm. Nhớ mỗi lần nhìn con ho oằn mình như con tôm, đỏ mặt tía tai một lúc là thấy ẹo ra cả cục đờm chị Thanh xót xa vô cùng. Thậm chí nhiều đêm chuẩn bị đi ngủ là chị phải thủ sẵn sàng xô, chậu dưới gầm giường để đêm phục cậu con trai, phòng bé nôn ọe hết ra chăn chiếu.


Chị tâm sự lần nào đưa bé đi khám Bác sỹ, hai mẹ con cũng ôm về cả bịch nào kháng sinh, nào long đờm, nào thuốc ho. “ Con mình chỉ cần ngửi mùi thuốc thôi nó không chịu uống, lần nào cũng phải huy động cả nhà đè nó ra ép uống, khổ lắm. Giờ con còi cọc, không lớn được. 24 tháng tuổi mà được có 12kg”.

Bé Long Nhật 30 tháng tuổi, bụ mẫm, khỏe mạnh

Giúp con thoát kháng sinh liên miên bằng cách đơn giản không ngờ

Nhiều lần chị Thanh cũng tự chế mấy bài thuốc ho cho con uống thử nhưng không hiệu quả. Vào 1 lần tình cờ lên Facebook thì có mẹ mách có sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus rất hiệu quả cho trẻ bị viêm hô hấp dai dẳng. Đang lúc con đang ho nên chị không ngần ngại mua dùng cùng kháng sinh luôn.


“Lúc mới đầu mình bắt đầu dùng cho con 1 ngày 3 gói, cho uống cách kháng sinh ra 2 giờ. Uống đến ngày thứ 5 ho giảm hẳn, mình cảm giác đờm trong cổ bé nó tiêu đi, bé thở nhẹ nhàng hẳn, lúc bé ngủ không còn nghe tiếng khò khè nữa.

Bé Long Nhật & bé Phương Nhi rất yêu quý "bảo bối" này

Thấy sản phẩm Bảo Khí Nhi Plus tốt nên chị Thanh giới thiệu cho em gái dùng cho con là bé Nguyễn Phương Nhi 29 tháng tuổi. Từ 1 cô bé hay bị viêm hô hấp, còi cọc không kém gì anh trai Long Nhật thì giờ đây bé Phương Nhi cũng khỏe mạnh và nhanh nhẹn rõ rệt.


Xem chị Thanh chia sẻ chi tiết kinh nghiệm dùng Bảo Khí Nhi Plus tại đây!

Bảo Khí Nhi Plus – sự lựa chọn tin cậy cho trẻ viêm hô hấp

Bảo khí Nhi Plus Là sự kết hợp hoàn hảo từ Cỏ Xạ Hương Châu Âu với Húng Chanh, Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp giảm nhanh triệu chứng đờm, ho, khò khè, khó thở; Giảm tái phát viêm phế quản và viêm hô hấp trẻ em.

Theo TS.BS Phạm Thu Hiền, Chuyên khoa hô hấp, bệnh viện Nhi Trung ương: Cỏ Xạ Hương Châu Âu và Húng Chanh Ấn Độ có tác dụng rất tốt. Những dược liệu này chúng tôi nghiên cứu tài liệu thì thấy nó có tác dụng chống viêm mạnh, cản trở sự phát triển của virus, vi khuẩn và đồng thời Bách Bộ và Tỳ Bà Diệp kích thích cơ thể bé sinh ra INF anpha là một loại kháng thể trọng yếu của hệ miễn dịch. Các dược liệu này giúp bé khỏe hơn, ngăn cản viêm hô hấp trên lan xuống hô hấp dưới, ngăn viêm hô hấp tái phát.

Bác sỹ Phạm Thu Hiền, Chuyên khoa hô hấp, bệnh viện Nhi Trung Ương


PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đinh Ngọc sỹ, Nguyên Giám đốc bệnh viện phổi trung ương cũng cho biết thêm: “Trên các tạp chí, các tài liệu khoa học thế giới có những công trình nghiên cứu khoa học về Cỏ Xạ Hương đã được đăng tải. Ví dụ một bệnh viên bên Ý người ta đã chiết ra dịch chiết Cỏ Xạ Hương và cho 154 trẻ em bị viêm phế quản cấp dùng. Sau 7 ngày người ta thống kê lại thì thấy có đến 93% trẻ bị viêm phế quản giảm bệnh rõ rệt. Hiện nay Cỏ Xạ Hương đã được ứng dụng để bào chế ra rất nhiều các chế phẩm trị viêm hô hấp và sát khuẩn khác được các nước ở Châu Âu khuyến cáo sử dụng”.

Bảo Khí Nhi Plus có tốt không? Xem 600.000 mẹ lên tiếng tại đây!


Mua Bảo Khí Nhi Plus tại đây


Các mẹ đã dùng Bảo Khí Nhi Plus khẳng định:

- Sau 5-7 ngày: sổ mũi, đờm (đàm), ho giảm rõ rệt

- Sau 7-10 ngày: bé giảm khò khè

- Sau 2-3 tháng: bé giảm tái phát viêm hô hấp, viêm phế quản hiệu quả


Sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi trở lên nếu ít bị nôn trớ


Dược sỹ tư vấn miễn cước: 1800.6643


Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin mục Tin tức sức khỏe

Làm thế nào để tống khứ viêm loét dạ dày một đi không trở lại Viêm loét dạ dày là căn bệnh rất phổ biến tại Việt Nam với tỷ lệ người mắc rất cao hàng năm....

Tin mục Tin tức trong ngày

Chạy xe “quái thú” gầm rú trên phố Sài Gòn, thanh niên gặp ngay cảnh sát Thấy thanh niên điều khiển xe “quái thú” nẹt pô gầm rú trên phố Sài Gòn, nhiều người đi đường...