Hòa Minzy khoe khéo BST 100 cây son, bảo fan đừng mua tặng vì sợ người hâm mộ tốn tiền

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 22:47:36

Kêu gọi fan đừng tặng son vì xót tiền người hâm mộ, Hòa Minzy vô tình tiết lộ bộ sưu tập lên đến hàng trăm cây son của mình.


Trên story Instagram cá nhân, Hòa Minzy vừa gây chú ý khi nhắc nhở fan đừng tiếp tục tốn tiền mua son tặng mình: “Fan lần sau không tặng Hoa son nữa nghe không. Vừa tốn kém mà Hòa cứ để đó không dùng tới. Cả son của Hòa cộng lại là mấy trăm cây son rồi ấy. Bình thường Hòa ít khi trang điểm còn nếu khi đi diễn thì make up đánh son của họ rồi. Son dùng không hết nó lại bị hỏng”.

Bên cạnh những lời khen ngợi về tình yêu của Hòa Minzy dành cho fan, nhiều người còn chú ý đến chi tiết bộ sưu tập vài trăm cây son được nữ ca sĩ nhắc đến trong story. Số lượng son mà Hòa Minzy đang sở hữu khiến nhiều người choáng váng vì độ khủng. Dù biết các nghệ sĩ thường xuyên được người hâm mộ tặng quà nhưng số lượng đến hàng trăm cho một sản phẩm, chưa kể đến những thứ khác là điều ít ai ngờ đến.

Nói về thú sưu tập của các nghệ sĩ, không chỉ Hoà Minzy mà nhiều sao Việt còn sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ nhờ những món quà fan tặng. Tiêu biểu như trường hợp Khởi My, cô gây chú ý khi có cả một núi gấu bông lên đến hàng trăm con được người hâm mộ tặng trong suốt nhiều năm sự nghiệp. Các nghệ sĩ như Erik, Đức Phúc, Đàm Vĩnh Hưng,... cũng từng khoe cả căn phòng ngập tràn quà từ fan nhân dịp sinh nhật. Trước tuyên bố kêu gọi fan ngừng tặng son, Hòa Minzy đã có khoảnh khắc hạnh phúc khi xung quanh toàn là những món quà được người hâm mộ gửi tặng.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy đang tạm dừng hoạt động giải trí để tập trung nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình. Vào đầu tháng 8, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ quay lại hoạt động vào năm 2020 sau khi đã cân bằng lại cảm xúc. Tiết lộ nguyên nhân hạn chế các hoạt động trong năm 2019, Hòa Minzy chia sẻ bản thân đang thực hiện lời hứa tạm dừng ca hát nếu như không có bài hit trong năm 2018 trước đó. Dù không còn xuất hiện tại các sự kiện nhưng nữ ca sĩ vẫn giữa sự tương tác nhất định đối với fan trong thời gian qua. Những động thái này khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về tình hình của Hòa Minzy hiện tại.


T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...