Hòa Minzy bị chỉ trích vì mặt lạnh như “sao Vip”, để mặc trưởng FC quát tháo, nạt nộ khán giả

23/10/2018 02:53:54

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã nổ ra nhiều luồng ý kiến tranh cãi về thái độ của Hòa Minzy.

Có lẽ nhiều khán giả gọi Hòa Minzy là "nữ hoàng thị phi" cũng không sai bởi nữ ca sĩ liên tục vướng phải những ồn ào không hay, cả chủ quan và khách quan. Gần nhất là việc cô phải cúi đầu xin lỗi người hâm mộ của BTS vì scandal xâm phạm đời tư của nhóm nhạc đình đám này.

Sự việc vừa tạm lắng xuống thì mới đây, giọng ca người Bắc Ninh tiếp tục phải đối mặt với một ồn ào khác.

Mặc cho trưởng FC của mình quát tháo khán giả, Hòa Minzy lạnh lùng bước xuống xe rồi đi thẳng.

Cụ thể, cách đây ít ngày, Hòa Minzy có một buổi biểu diễn ở Big C Thăng Long, Hà Nội. Biết được sự hiện diện của cô, rất nhiều khán giả đã có mặt để thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ, trong đó có cả những người lớn tuổi và người Hàn Quốc. Mọi người vây quanh chiếc xe taxi của Hòa Minzy tạo nên không khí ồn ào, náo nhiệt.


Chuyện sẽ không có gì đáng bàn nếu như không có sự xuất hiện của một cô nàng được cho là trưởng FC của Hòa Minzy tiến đến lớn giọng quát tháo, nạt nộ những khán giả đang có mặt ở đây để dẹp đường cho Hòa Minzy xuống xe và đi vào bên trong khu vực sân khấu biểu diễn. " Đi ra, đi ra, làm cái gì đấy, đi sang bên kia đứng... " – Trưởng FC của Hòa Minzy hống hách gào thét, không cần quan tâm đến việc khán giả ở đó có cả người già người trẻ.

Thế nhưng, bất ngờ chưa dừng lại, việc quát tháo, nạt nộ fans của trưởng FC Đại gia đình nhà Liều (tên FC Hòa Minzy) có vẻ không làm giọng ca "Rời bỏ" bận tâm. Từ trên taxi, Hòa Minzy bước xuống "như một vị thần", một minh tinh tiếng tăm đầy lạnh lùng, mặt không chút biểu cảm với những khán giả đang đợi mình ở đó mà đi thẳng vào trong. Đằng sau, trưởng FC của Hòa Minzy vẫn tiếp tục bảo vệ thần tượng, không cho ai lại gần như thể sợ mọi người sẽ làm hại đến nữ ca sĩ.

Hòa Minzy lại một lần nữa mất điểm với khán giả.

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Phần đông ai nấy đều bất bình trước thái độ của cô bạn trưởng FC Hòa Minzy. Ngoài ra, thái độ của giọng ca sinh năm 1995 cũng khiến nhiều người thất vọng và đánh giá thấp.


" Đây gọi là khi bạn muốn làm bà nội mà cuộc đời bắt bạn làm 'trưởng fan' đó mấy người, có cảm thấy bản thân đầy quyền lực không? " – một cư dân mạng bình luận về thái độ của trưởng FC Hòa Minzy.


Đồng quan điểm, nhiều ý kiến khác cũng bức xúc: " Không biết là cái gì mà quát tháo người khác như thật, làm như ăn hết phần nhà bà ấy hay sao "; " Giật cả mình, nó làm như toàn người bằng vai phải lứa nên quát như quát con quát em mình ấy nhỉ "; " Fan lố y hệt thần tượng ".


Ngoài ra, không ít bình luận cũng chỉ trích Hòa Minzy vì không biết nhắc nhở fans của mình. " Được bà Hòa cũng khinh khỉnh ấy nhỉ, fans hò hét thế cũng không nỡ cười một cái, chắc siêu sao rồi "; " Minh tinh Hàn Quốc đình đám cỡ nào xuống xe cũng phải cúi đầu chào fans nhé, đây vừa được bài hit đã tưởng mình hạng A rồi chăng? "

Trước đó, cô từng phải xin lỗi cộng đồng fan của nhóm BTS vì xâm phạm đời tư của nhóm nhạc đình đám này.

Tuy vậy, vẫn có một số khán giả tham gia chương trình cho biết, sau khi biểu diễn xong, Hòa Minzy khá niềm nở và chụp hình với fans trong 2 tiếng đồng hồ dù đã thấm mệt. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực bạn trưởng FC và cho rằng, bạn này chỉ đang quát những thành viên trong FC chứ không phải chanh chua với tất cả khán giả đang có mặt ở đó.

Hiện, Hòa Minzy vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào đang bủa vây mình.