Hoa hồng trên ngực trái (trailer tập 16): Khuê bị mẹ ruột chửi 'Cái con ngu đần này' vì hỏi thăm 'Cắm sổ đỏ thì mẹ ở đâu?'

Chia sẻ Facebook
26/09/2019 13:30:31

Đôi khi suy nghĩ của mẹ Khuê cũng khiến khán giả phải đứng hình suy ngẫm.


Trong trailer tập 16 Hoa hồng trên ngực trái , hai anh em cùng cha khác mẹ Thái (Ngọc Quỳnh) và Khang (Trọng Nhân) đã có cuộc chạm trán tại siêu thị cùng với San (Diệu Hương). Oan gia ngõ hẹp nên cứ gặp nhau là 'cà khịa', Khang thì chẳng để yên mà Thái cũng ghê gớm chẳng vừa, thấy em trai cùng cha khác mẹ là nói ngay với nhân viên 'Tự dưng anh thấy chỗ này không khí bị ô nhiễm, lần khác anh qua mua vậy'.


Trailer tập 16 Hoa hồng trên ngực trái


Trong một diễn biến khác, Khuê (Hồng Diễm) cũng lo lắng không yên khi mẹ ruột gọi điện nhờ cô xin tiền Thái để cứu em trai. Thấy con gái cứ chần chừ mãi, bà vừa khóc vừa nói 'Nếu thằng Thái nó để tiền làm ăn kinh doanh thì con bảo nó đưa cái sổ đỏ nhà dưới này đây, để mẹ đi cầm cố, mẹ cứu em'.


Lo lắng cho mẹ với quyết định liều lĩnh, Khuê hỏi han 'Thế sau này mẹ lấy tiền đâu ra trả? Mẹ định tính nước ra đường à?' . Quá thất vọng vì độ 'nảy số' chậm của con gái, bà mẹ giậm chân mắng mỏ 'Cái con ngu này, đấy là mẹ nói thế, còn sau này mình dỗ dành nó, để nó đập tiền vào rồi mình lấy sổ đỏ ra. Giời đất ơi có mỗi cái việc lấy tiền cứu em mà mày ngu đần thế hả con?'.


Trở lại với Thái, anh và Trà (Lương Thanh) đã có cuộc tranh luận gay gắt ngay tại công ty. Dường như phát hiện ra Trà đang mang bầu nhưng vẫn qua lại với người đàn ông khác, Thái lên giọng hỏi 'Hay là em nghĩ anh sẽ để yên? '. Nhưng cô Trà thì nào có vừa, chưa biết ai hơn ai, nhưng chắc chắn cãi nhau với Trà thì Thái chỉ có nước đứng hình ' Chính em mới là người lặng ngắt để cho anh yên đấy. Anh qua lại với em khi anh đã có một vợ và hai con rồi? Anh có quyền gì mà kiểm soát em? Em đã biết điều như thế rồi, anh còn muốn em phải như thế nào nữa?' .


Những tình tiết cụ thể sẽ có trong tập 16 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 26/9. Bộ phim phát sóng lúc 21h40 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ Facebook
loading...