Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Thấy Thái trắng tay, Khang cười mỉa anh trai cùng cha khác mẹ

Chia sẻ Facebook
06/11/2019 23:49:05

Chứng kiến cảnh Thái rượu chè bê tha khi đã mất tất cả, Khang - cậu em cùng cha khác mẹ của Thái - được dịp cười mỉa Thái đầy phấn khích.


Năm xưa, bố Thái bỏ mẹ con Thái để đi theo một người phụ nữ khác. Chuyện này khiến mẹ con Thái rất căm hận. Cả bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) và Thái ( Ngọc Quỳnh ) đều không chấp nhận Khang ( Trọng Nhân ) - con của bố Thái và người phụ nữ năm xưa. Cho đến tận bây giờ, hai anh em Thái cũng chẳng muốn nhìn mặt nhau.

Sau nhiều năm bị anh trai cùng cha khác mẹ khinh thường, ngày Thái trắng tay cũng là lúc Khang được dịp cười mỉa anh trai. Gặp Thái ở quán bar uống rượu đến say mèm, Khang khiêu khích: "Hiếm khi có dịp tôi nhìn anh tả tơi như vậy. Tôi phải ở đây để mở mắt thật to, nhìn thật kỹ chứ".

Gọi Khang là "thằng con hoang" và luôn miệng đuổi Khang đi nhưng Khang lại càng được thể trêu tức Thái: "Không cút thì sao nào? Làm được gì nhau?". Khang vừa dứt lời, Thái lao tới định đánh Khang nhưng chẳng thể đứng vững và ngã sõng soài xuống đất.

"Đến sức đánh còn không có thì làm cái quái gì được hả? Chả uổng công tôi với ông anh giao nhau một tí gen đểu nhờ?" - Khang liên tiếp cười mỉa Thái.

Thấy Thái sa cơ lỡ vận, Khang có vì nể mặt bố mà dang tay cứu giúp? Thái sẽ xuống nước nhờ cậy Khang để có tiền trả hết nợ?

Tập 27 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 6/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...