"Hoa hồng trên ngực trái" tập 12: Toàn dân hả hê xem cảnh tiểu tam sợ rúm ró vì bị Khuê vạch mặt hết đường chối cãi

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 23:24:51

Đoạn preview tập 12 "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả hả hê sung sướng với cảnh tiểu tam bị Khuê vạch mặt cực "gắt".


Cuối cùng thì cũng có ngày nữ chính của Hoa hồng trên ngực trái - Khuê (Hồng Diễm) khiến toàn dân hả hê vì đã nghĩ ra được cách "trị" tiểu tam vô cùng xuất sắc. Ở đoạn preview tập 12 vừa được tung ra, Khuê đã khiến Trà phải tái mặt câm nín vì độc chiêu của mình.

Chuyện là trong tập này, Trà vẫn tiếp tục diễn vở kịch hai mặt trơ trẽn của mình. Trước Thái, ả là cô gái thanh cao ngoan hiền, nhưng trước Khuê, Trà lại lộ rõ bộ mặt hồ ly tinh đáng sợ. Một lần nữa, Trà đã gặp và thách thức Khuê. Ả chê bai Khuê là già nua xấu xí: "Đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con, chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ?".

Nhưng lần này, Khuê không nhịn nữa mà vùng lên chống trả cực ấn tượng. Cô mỉa mai tiểu tam: "Hóa ra, đã dám nhận là chăn dắt chồng tôi rồi à? Sao trước anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế, cái loại đàn bà hai mặt".

Tất nhiên, bấy nhiêu chưa đủ để Trà phải đổi thái độ, cô ả tiếp tục trơ trẽn tuyên bố: "Chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách nói chuyện tay đôi với tôi!". Đáp lại, Khuê cười khẩy nói: "Tôi làm gì phải làm cái trò mèo như cô!". Nói rồi, cô gọi tên cậu em trai đang núp ở phía sau ra mặt.

Sau bao nhiêu tập chỉ là kẻ ăn bám, bòn rút tiền của chị gái, em trai Khuê cuối cùng cũng phát huy "tác dụng". Hưởng đã đứng ở phía sau và quay lại trọn vẹn đoạn clip vạch mặt tiểu tam, không bỏ lỡ một phút giây quan trọng nào.

Biết mình đã rơi vào bẫy, Trà không còn giữ được vẻ bình tĩnh trơ trẽn nữa mà tái mặt sợ hãi, trong khi em trai Khuê cũng không vừa, sấn đến túm tóc cô ả để tiếp tục quay trọn gương mặt hồ ly tinh đang co rúm lại vì không biết diễn bài gì tiếp theo.


Đón xem tập 12 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng tối 12/9 trên kênh VTV3.

Chia sẻ Facebook
loading...