Hoa hồng trên ngực trái - Tập 12: Mẹ chồng Khuê (Hồng Diễm) đòi xử "hồ ly tinh" hộ con dâu

Chia sẻ Facebook
12/09/2019 16:16:30

Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ chồng Khuê (Hồng Diễm) - luôn đứng về phía con dâu sau khi biết chuyện con trai mình ngoại tình.

Dù cuộc sống hôn nhân của Khuê (Hồng Diễm) với chồng - Thái (Ngọc Quỳnh) chịu nhiều uất ức nhưng Khuê lại luôn có mẹ chồng - bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) ở bên để san sẻ và an ủi. Bà Hồng là người nhất mực yêu thương con dâu, luôn đứng về phía con dâu chứ không bênh vực con trai. Khi biết Thái có nhân tình bên ngoài, bà Hồng vô cùng tức giận, liên tiếp đòi "xử" hộ con dâu mình.

Bà Hồng đã đến cơ quan Thái và vô tình chạm mặt Trà (Lương Thanh). Biết đây chính là người đang phá hoại hạnh phúc gia đình con trai mình, bà Hồng đã lên tiếng và dằn mặt Trà.

Trong một lần nói chuyện với Thái, bà Hồng hỏi con trai đã giải quyết dứt điểm với con "hồ ly tinh" kia chưa. Nếu chưa giải quyết, bà sẽ đến tận công ty để cho một trận.

"Mẹ không hiền như con Khuê đâu" - bà Hồng nói.

Thái thấy thái độ mẹ căng thẳng như vậy, Thái đành nói xoa dịu việc quan hệ với Trà chỉ là chơi bời. Thái còn ra vẻ mình là người hiểu chuyện, biết suy nghĩ, không bao giờ làm chuyện đó.

Chia sẻ Facebook
loading...