Hoa Hồng Trên Ngực Trái preview tập 15: Khuê bất ngờ thay đổi thái độ khi Thái ghen với Bảo

Chia sẻ Facebook
24/09/2019 21:05:21

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, dù đã dứt tình và muốn ly dị với Khuê càng sớm càng tốt nhưng khi cho rằng Khuê qua lại với người đàn ông khác bên ngoài, Thái lại nổi cơn ghen. Nhưng lần này, thái độ của Khuê đã khác, không còn cam chịu và hiền lành nữa rồi.


Chuyện của vợ chồng nhà Thái và Khuê tiếp tục khiến khán giả ức chế với những diễn biến mới nhất trong preview tập 15 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái . Lần này Thái ( Ngọc Quỳnh ) phát hiện ra chuyện Khuê ( Hồng Diễm ) đến công ty của Bảo (Hồng Đăng) làm việc và nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Bảo. Chuyện mình ngoại tình thì coi như không nhưng khi nghĩ rằng vợ có người đàn ông khác bên ngoài, Thái bắt đầu nổi cơn ghen. Thái nổi giận đe dọa Khuê: “ Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Được tôi sẽ giúp cô, giúp cái nhà khốn nạn nhà cô biết thế nào là trả giá .”

“Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Được tôi sẽ giúp cô, giúp cái nhà khốn nạn nhà cô biết thế nào là trả giá”

Thái tra hỏi Khuê về “người tình tin đồn” bên ngoài

Màn giằng co của Thái diễn ra trong sự khinh bỉ của Khuê. Mặc cho Thái có tra hỏi như thế nào thì Khuê cũng chỉ im lặng và cười khẩy mà thôi. Thái độ của Khuê đã rất khác so với những ngày nhún nhường chồng và “tiểu tam” để giữ mái nhà cho các con, kể cả là Thái có đe dọa đến gia đình ở quê của Khuê. Lần này, Khuê thực sự đã quyết tâm bỏ chồng?

Trái ngược với thái độ hùng hổ của Thái, Khuê chỉ cười khẩy

Khuê đã khác rồi !


Dù nằng nặc đòi ly hôn vợ để đến với Trà ( Lương Thanh ) nhưng chẳng hiểu sao Thái vẫn đến năn nỉ Trà “khất” vụ ly hôn thêm một lần nữa. Điều này khiến Trà “ghen ngược” và có thái độ gay gắt với Thái dù đã thừa nhận mình là người thứ ba, ngoại tình với chồng người khác.

Thái “khất” vụ ly dị vợ, năn nỉ Trà đợi thêm một thời gian nữa

Trà bắt đầu ghen ngược


Về chuyện chất lạ trong ly nước cam của San (Diệu Hương), bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đã nhận là do mình làm. Trước sự bất ngờ của con trai và cả con dâu, bà chỉ bình thản nói: “Vì tôi không muốn dòng dõi nhà này dính líu tới cô…Mối quan hệ của mẹ với nó không thể cải thiện được, mẹ nghĩ chán rồi, con và nó không thể sống cùng nhau được”. Và bà chốt hạ bằng yêu sách bắt con trai phải chọn một trong hai, hoặc là mẹ hoặc là vợ. Nhưng rút cuộc, tại sao bà Kim lại ghét San như thế thì vẫn là một bí ẩn của bộ phim ?

Bà Kim thừa nhận bỏ thuốc vào ly nước cam khiến con trai và con dâu sửng sốt

Bà ra yêu sách đòi con trai phải lựa chọn giữa vợ và mẹ

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang phát sóng vào 21h40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo helino

Chia sẻ Facebook
loading...