Hoa hồng trên ngực trái: Ngày tàn đã tới, Thái bị chính 'người em thân cận' phản bội, mất trắng công ty?

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 11:19:29

Phim đang đi đến những phân đoạn quan trọng, trong đó tình huống Thái bị chính những người thân cận vạch mặt được khán giả mong chờ.


Là một trong những nhân vật phản diện bị khán giả ghét nhất trong Hoa hồng trên ngực trái , nhân vật Thái được tiết lộ sẽ có kết cục bi thảm. Hành trình 'tạo nghiệp' của Thái bắt đầu khi anh còn là một thanh niên trẻ, cùng lúc yêu 2 cô gái và khiến chính người yêu mình bỏ mạng khi đi phá thai nhưng Thái chưa một lần mảy may cảm thấy hối hận.

Việc Thái kết hôn với Khuê thực chất cũng không xuất phát từ tình yêu, anh lựa chọn Khuê đơn giản vì thầy bói nói cô sẽ giúp cho con đường công danh của anh thêm rạng rỡ. Liên tiếp sinh hai cô con gái, Khuê dần bị Thái lạnh nhạt và đỉnh điểm là công khai có nhân tình, thậm chí người chồng tệ bạc này còn bày tỏ ý định rước Trà về nhà.

Anh anh em em rồi chính Hùng sẽ khiến Thái phải trả giá?

Ngoài ra, Thái liên tục khủng bố tinh thần bắt Khuê phải đồng ý li hôn, nhìn thấy em trai của Khuê lâm vào bước đường cùng, Thái mặc kệ như người dưng và buông lời xúc phạm. Tạo nghiệp liên tục và sống lỗi, nhiều khán giả mong chờ ngày tàn của Thái nhưng có vẻ người xấu thì sống lâu, ngày Thái trả giá chắc chắn sẽ đến nhưng với tần suất 2 tập/ 1 tuần như hiện nay, khán giả còn phải kiên trì dài dài.


Trong bức ảnh hậu trường mới đây, hình ảnh Thái bị 'bao vây' bởi hai nhân vật lạ (được cho là phóng viên và luật sư) gây tò mò với người xem phim Hoa hồng trên ngực trái. Một giả thuyết được đưa ra: 'Phóng viên và luật sư tìm đến công ty Thái sau khi anh này bị chính người thân cận (ở đây chính là Hùng, trợ lý của Thái) trở mặt. Dự án mà Thái hợp tác với bà Dung bị phát hiện dấu hiệu gian lận, Hùng âm thầm theo dõi từng câu chuyện của Thái để lật đổ, trở thành người tiếp quản công ty'.

Hùng âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của Thái


Cùng theo ý kiến trên mạng: 'Hùng sẽ là nhân vật gây bất ngờ nhất, anh thực chất cũng chính là 'lính' được bà Dung cài cắm vào để theo dõi Thái. Qúa trình Hùng quan sát cả Trà để xem cô này có thực hiện đúng kế hoạch của bà Dung hay không. Về phần Thái, mặc dù bị phát hiện làm dự án phạm pháp, anh này vẫn lì đòn, nhờ luật sự can thiệp song đến cuối cùng nhận ra bị Hùng phản bội, Thái mới bắt đầu lo sợ'.

Hình ảnh Thái bị bao vây bởi những nhân vật lạ song anh có vẻ không lo sợ lắm

Tình tiết mà người xem phân tích cũng được cho là khá hợp lý bởi trước đó, một đoạn kịch bản bị rò rỉ với nội dung Khuê được một số phóng viên tìm đến phỏng vấn. Nguyên nhân của việc này được dự đoán là do Thái làm ăn thua lỗ, phóng viên tìm gặp Khuê để khai thác.

Ngày tàn của Thái liệu có như khán giả dự đoán, hành trình 'tạo nghiệp' của gã đàn ông này liệu có chính thức chấm dứt, cùng xem phim để tìm câu trả lời nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...