Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ Khuê cạn tàu ráo máng bòn rút từng đồng của con gái vì bà không phải là người đẻ ra Khuê?

Chia sẻ Facebook
18/10/2019 02:34:53

Nhiều khán giả bức xúc, thậm chí lên án mẹ của Khuê khi bà liên tục bòn rút tiền bạc của con gái đang lâm vào đường cùng. Bà Đại không phải là mẹ đẻ của Khuê?


Trailler tập 22 Hoa hồng trên ngực trái rò rỉ, Khuê dọn đồ đạc ra khỏi nhà San, tìm về nhà bố mẹ đẻ nương nhờ. Tuy nhiên, bà Đại, mẹ của Khuê liên tục chì chiết, thậm chí có ý bòn rút số tiền ít ỏi mà Khuê được đền bù sau ly hôn.

Clip: Bà Đại bòn rút những đồng tiền cuối cùng của Khuê

Trên nhiều diễn đàn phim Việt, người xem bức xúc và không hiểu vì sao lại có người mẹ ruột tàn nhẫn, vô cảm như bà Đại. Từ đầu đến cuối, bà chỉ thương yêu cậu con trai tên Hưởng mà ngó lơ sự tồn tại của cô con gái đầu lòng chăm chỉ, đảm đang.

Từ ngày Khuê lấy được chồng đại gia, bà Đại liên tục nhờ vả con gái kiếm chát tiền bạc từ chồng. Ngôi nhà ở quê bị cầm cố cũng được Thái (chồng Khuê) chuộc lại, sau thói cờ bạc lô đề của bà Đại.

Bà Đại chỉ thương mỗi Hưởng.


Khuê ly hôn, nắm trong tay số tiền 150 triệu tiền 'bồi thường' của Thái. Không còn chỗ nương thân, công việc không ổn định, Khuê về nhà bố mẹ đẻ tá túc. Tại đây, bà Đại lại khiến dân tình dậy sóng khi có ý muốn đuổi Khuê ra khỏi nhà, tệ hại hơn nữa là muốn bòn rút số tiền mà Thái đã chi cho Khuê .

Đỉnh điểm của sự phẫn nộ đã lên đến cao trào, toàn bộ bạn xem đài đều cảm thấy vô cùng bức xúc trước cách hành xử của bà Đại với con gái ruột. Nhiều người cho rằng, Khuê không phải là con đẻ bà Đại.

Khán giả nghi vấn không biết bà Đại có phải là mẹ ruột của Khuê hay không?

Giả thiết này hiện tại vẫn chưa được xác nhận là đúng hay sai. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng này xảy ra. Bởi trên thực tế, chẳng có bà mẹ nào cạn tàu ráo máng như vậy…

Cuộc đời Khuê là chuỗi ngày bi đát khi mọi thứ đều quay lưng, kể cả gia đình của mình. Không biết, Khuê sẽ vực lại cuộc đời của mình như thế nào đây?


Hoa hồng trên ngực trái đang bước vào hồi cao trào, mời quý độc giả tiếp tục theo các tình tiết của phim vào 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ Facebook
loading...