Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 tìm ra những ngôi vị xứng đáng

Chia sẻ Facebook
08/09/2018 03:26:35

Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 tìm ra những ngôi vị xứng đáng


Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 (Ms Vietnam New World 2018) - một cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ gốc Việt tại Canada - đã chính thức diễn ra. Những ngôi vị xứng đáng của cuộc thi đã được xướng tên: Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 Dy Khả Hân, Hoa hậu Doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư và Hoa hậu Phu nhân Lệ Xuân.


Trong đó, vượt qua rất nhiều người đẹp khác, Dy Khả Ngân đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 - Ms Vietnam New World 2018.

Đêm chung kết cuộc thi Ms. Vietnam New World 2018 được tổ chức tại Vancouver, Canada, tôn vinh những thí sinh tài sắc vẹn toàn, là hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

Hoa hậu Mỹ Vân (thứ hai từ trái sang) trao giải cho 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Trong phần thi ứng xử, câu trả lời thông minh của Dy Khả Ngân đã khiến khán giả cũng như các vị giám khảo không ngớt lời khen ngợi.

Không chỉ đề cao sắc đẹp, trí tuệ và phẩm chất của phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới còn là sự kiện văn hóa, kết nối và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế nói chung và truyền bá bản sắc dân tộc tại Canada nói riêng.

Cuộc thi gồm 3 hạng mục riêng biệt là Hoa hậu Việt Nam thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới và Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới. Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 không chỉ tôn vinh nhan sắc phụ nữ gốc Việt mà còn góp phần truyền tải những thông điệp giá trị đến cộng đồng, xã hội.

Từ trái sang phải: MC Hồng Phúc, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Mỹ Vân, Hoa hậu phu nhân Việt Nam thế Giới 2017 Selena Trịnh, đạo diễn Alain Vu và Luật Sư Tom Truetler.

Tham dự đêm chung kết có sự tham dự của những giám khảo nổi tiếng như Jennifer Phạm, Tom Treutler, diễn viên điện ảnh Khương Thịnh, doanh nhân Victor Wang, Hoa hậu Quý Bà 2017 Selena Trinh. MC Hồng Phúc và Hoa hậu Diễm Hương là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình thành công, nhận được sự ủng hộ của các khán giả khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Jenifer Phạm mở màn đêm Chung Kết đầy ấn tượng.

Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô rất vui và tự hào khi được là một trong những giám khảo của cuộc thi uy tín này. Cô tin rằng cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ còn phát hiện được nhiều nhân tố đặc biệt hơn nữa và giúp xây dựng hình ảnh người phụ nữ tuyệt đẹp trong mắt bạn bè thế giới.

Trải qua quá trình tập luyện cùng các huấn luyện viên và ban giám khảo, các thí sinh lọt vào vòng chung kết đã có một đêm thi thành công và ấn tượng. Trước sự đồng đều về nhan sắc, tài năng của thí sinh, các thành viên ban giám khảo phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất.


Chia sẻ về cuộc thi, trưởng ban tổ chức - Hoa hậu Mỹ Vân - cho biết: "Hoa hậu Việt Nam thế giới 2018 là tâm huyết lớn của tôi. Với tư cách là một người con của quê hương, tôi muốn được cống hiến, tôn vinh những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng đóng góp sức mình vào việc quảng bá nét văn hóa truyền thống của đất nước đến với bạn bè quốc tế".


Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Hoa hậu Mỹ Vân - Trưởng BTC, Hoa hậu Jenifer Phạm và Hoa hậu Phu nhân Việt Nam thế Giới 2017 Selena Trịnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...