Hoa hậu Phương Khánh diện nguyên cây hàng hiệu sang chảnh đến Nhật Bản

Chia sẻ Facebook
16/07/2019 17:31:44

Hoa hậu Phương Khánh khiến người hâm mộ không khỏi nao lòng khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ tại sân bay Nhật Bản.


Vừa trở về từ Mỹ để chấm thi Miss Earth USA 2019, sáng 16/7, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đáp xuống sân bay Fukuoka của Nhật Bản để tham gia chuỗi hoạt động giao lưu với học sinh Nhật Bản và Việt Nam. Diện nguyên cây hàng hiệu đắt đỏ, cô nàng xinh đẹp nổi bật ở sân bay. Với sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện cho hiệp hội giáo dục tiếng Nhật và các du học sinh, người đẹp đã ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.


Không chỉ thế, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh còn được rất nhiều du học sinh tại Nhật chào đón nồng nhiệt. Tại đây, họ dành cho cô những lời chào đón thân thiện mang đậm nền văn hoá Nhật Bản.


Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh tập trung vào các hoạt động xã hội như Thử thách dọn rác, hưởng ứng Giờ Trái đất, tham gia hiến máu cùng giới trẻ. Với nhiều hoạt động tích cực, Phương Khánh hiện đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ sinh viên Nhật Bản khi biết cô sẽ đồng hành cùng Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng Hán tự.

Với sự chăm chỉ tập luyện kể từ ngày đăng quang, Phương Khánh đã giảm gần hơn 10kg, chỉ còn 51,5kg. Để có thành quả này, Phương Khánh còn áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt kèm theo những bài tập thể dục vào buổi sáng.

Đặc biệt hơn hết đó là phương pháp quấn eo bằng chun vào ban đêm vô cùng khổ cực đã giúp Phương Khánh gia nhập hội mỹ nhân Vbiz có vòng eo "con kiến" là 54cm. Số đo 3 vòng hiện tại là 86 - 54 - 94cm.

Chia sẻ Facebook
loading...