Hoa hậu Phan Hoàng Thu: “Ngọc Trinh có gì khoe ngoài bộ trang phục hở bạo đâu”?

Chia sẻ Facebook
20/05/2019 21:13:39

Mới đây, Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với trang phục ren xuyên thấu, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 lần thứ 72. Danh hài Chiến Thắng cũng lên tiếng về việc ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh.

Mới đây, Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với trang phục ren xuyên thấu, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 lần thứ 72. Hoa hậu Phan Hoàng Thu đã lên tiếng về những ồn ào này.


Chào Hoa hậu Phan Hoàng Thu , là một người thường xuyên đi dự các sự kiện quốc tế, chị thường chọn trang phục theo các tiêu chí nào?

Trước tiên, tôi sẽ ưu tiên chọn trang phục của các nhà thiết kế quốc tế, tôi hay chọn trang phục của các NTK Thái Lan, Malaysia… bởi như thế, hình ảnh của mình được quảng bá tốt hơn. Nếu lựa chọn này không làm cho tôi nổi bật, tôi sẽ chọn các nhà thiết kế trong nước. Vốn dĩ phong cách của tôi là sexy, cho nên tôi chọn những bộ trang phục gợi cảm, nhưng không bị lố và phải phù hợp với đất nước mình tham gia sự kiện.

Như có lần tôi tham dự sự kiện ở Malaysia, đây là một đất nước có đạo Hồi nên khi chọn trang phục, tôi cũng chọn những bộ phù hợp với văn hóa nước đó, chứ không tùy tiện muốn gì thì mặc.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Ngọc Trinh có gì khoe ngoài bộ trang phục hở bạo đâu? - Hình 1

Ngọc Trinh nhận được ý kiến trái chiều khi mặc bộ trang phục hở hang tại LHP Cannes 2019.


Hiện tại dư luận đang phản ứng vụ Ngọc Trinh mặc hở hang, khoe cả những chỗ nhạy cảm tại LHP Cannes 2019, chị thấy Ngọc Trinh mặc thế có ổn không?

Ngọc Trinh gây ồn ào bởi một bộ trang phục như vậy là đúng mục đích của cô ấy. Khi mà Trinh không có gì để khoe, cô ấy không phải là một nhà sản xuất phim, một diễn viên nổi tiếng, không phải là ca sĩ thì chỉ có bộ trang phục sexy để… thay lời muốn nói. Nếu không mặc một bộ như thế, chả ai biết Ngọc Trinh đã xuất hiện tại LHP Cannes 2019.

Có lẽ, Ngọc Trinh đã lường trước được việc sẽ nhận về những ý kiến trái chiều, được truyền thông trong nước và quốc tế để ý. LHP Cannes được tổ chức ở Pháp, nơi đó nhiều nhân vật nổi tiếng nghệ, sĩ thoải mái ăn mặc theo ý của mình, Ngọc Trinh mặc kiểu đó theo phong cách cá nhân, cô ấy thấy được, nhưng nhiều người thấy ngứa mắt, phản cảm đó là cảm nhận cá nhân của mỗi người thôi.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Ngọc Trinh có gì khoe ngoài bộ trang phục hở bạo đâu? - Hình 2

HH Phan Hoàng Thu từng dự nhiều sự kiện quốc tế.


Ở các sự kiện quốc tế, chị thấy các nghệ sĩ trên thế giới có “kén chọn” trang phục khi dự sự kiện không?

Thực ra, càng sao hạng cao, mỗi khi dự sự kiện, họ đều có một ê – kíp đi theo để chuẩn bị trang phục, từ nhà thiết kế lấy số đo riêng, rồi người làm tóc, người trang điểm… Mỗi sự kiện, khán giả nhìn vào có sao xấu, sao đẹp nhưng cái xấu, cái đẹp đó đơn giản chỉ là cách nhìn chủ quan của mỗi người. Bất cứ, ai đi tham dự sự kiện quốc tế cũng có sự chuẩn bị dài ngày, chứ không phải là việc mở tủ quần áo ra và chọn “đại” một bộ nào đó để đến sự kiện.

Mỗi người tham dự đều có mục đích riêng của mình, người giữ hình ảnh, người muốn gây chú ý. Với sự kiện LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh đã làm được điều mình muốn: Chỉ sau một đêm, cô ấy được nhắc tên trên các phương tiện truyền thông, khoe được 3 vòng nóng bỏng…

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Ngọc Trinh có gì khoe ngoài bộ trang phục hở bạo đâu? - Hình 3

HH Phan Hoàng Thu cho biết, cô cũng mặc trang phục với phong cách sexy nhưng không quá hở.


Chị nghĩ gì về việc nhiều người đẹp hiện nay thích hở hang, khoe thân để gây được chú ý?

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới có rất nhiều người như vậy. Họ không đi lên từ tài năng, họ bị gắn liền với những scandal tình ái, từng hở hang… Mỗi người có cách nổi tiếng khác nhau và mục đích của họ là được nhiều người biết đến. Việc nhiều người hở hang để níu giữ danh tiếng của mình là cũng có.

Đôi khi, sự hở hang là phong cách của họ, như nghệ sĩ Chiều Xuân, đi đâu chị ấy cũng mặc áo dài, đó là phong cách của chị ấy. Bản thân tôi chẳng hạn, cứ ăn mặc kín đáo vào là “quê không thể tả” được. Nhưng khi chọn trang phục, tôi cố gắng sao cho mặc vừa gợi cảm, nhưng lại không quả hở nếu không sẽ bị “ném đá” ngay.


Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Chia sẻ Facebook
loading...