Hoa hậu Lương Thùy Linh nói gì khi bị chê “nhạt nhòa” sau đăng quang?

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 10:27:44

 “Linh cho rằng mỗi hoa hậu đều để lại dấu ấn riêng, có một cách tỏa sáng riêng. Linh không nghĩ hình ảnh của mình mờ nhạt, Linh vẫn luôn cố gắng để ngày càng đột phá hơn, để công chúng ghi nhớ mình với hình ảnh hoa hậu của chính mình chứ không lặp lại hình ảnh hoa hậu khác”, Lương Thùy Linh chia sẻ trước nhận định cho rằng cô quá nhạt nhòa.

Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào đầu tháng 8/2019. Thời điểm đăng quang, cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng đăng quang hình ảnh và sự xuất hiện của Lương Thùy Linh có phần mờ nhạt. Mới đây cô gây chú ý khi xuất hiện trong show diễn thời trang với vai trò vedette khá ấn tượng.

Nhấn để phóng to ảnh Hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh trong vai trờ người mẫu sau 2 tháng đăng quang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hoa hậu Lương Thùy Linh ấn tượng khi hóa thân thành “nữ thần chiến binh” trên sàn diễn


Mỗi hoa hậu có cách tỏa sáng riêng


Sau 2 tháng đăng quang với vai trò tân hoa hậu, cuộc sống của Lương Thùy Linh đã thay đổi như thế nào? Bạn có gặp nhiều xáo trộn không?

Cuộc sống của Linh đã rất khác ngày xưa, không chỉ hoạt động cộng đồng mà còn là những hoạt động nghệ thuật. Nói không bị xáo trộn hay ảnh hưởng là nói dối, nhưng đây là sự bận rộn trong hạnh phúc. Có thể cống hiến cho nghệ thuật, cho cộng đồng làm cho mình rất vui. Hiện Linh đang rất cố gắng để cân bằng giữa việc học tập và tham gia nghệ thuật.


Thùy Linh có cảm thấy áp lực với ngôi vị Hoa hậu ở tuổi 18 không?

Sau khi đăng quang một vài ngày Linh đã cảm nặng với sức nặng của vương miện, nhưng hiện giờ Linh đã quen với sức nặng đó. Cũng đã 2 tháng trôi qua, Linh đã dần quen với lịch trình bận rộn, hàng ngày phải đi quay, chụp ảnh, đi thiện nguyện, hiện giờ Linh cũng không thấy quá áp lực.

Lương Thùy Linh thời điểm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam


Thời điểm vừa đăng quang Lương Thùy Linh rất hot, nhưng dường như 2 tháng qua không thấy Linh hoạt động gì nổi bật và gần như mất hút trên truyền thông. Bạn có chia sẻ gì về điều này?

Thời gian sau đăng quang, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội có ý nghĩa Linh chỉ tham gia một số ít các show diễn. Thời điểm này Linh tập trung hết mình cho việc đi thi ở Anh quốc, hiện Linh đang tạm gác việc học tập sang một bên. Nhưng hết tháng 12 đã hoàn thành kỳ thi Miss World, Linh sẽ trở lại trường và cố gắng việc đuổi kịp các bạn cùng khóa.

Trong suốt hành trình vừa qua, Linh được luyện tập khả năng ứng xử, catwalk, trình diễn trước ống kính, và để chuẩn bị thi Linh cố gắng trao dồi các kỹ năng đó cũng như cả tiếng Anh để việc giao lưu tại cuộc thi dễ dàng hơn.


Một số ý kiến cho rằng sau khi đăng quang, hình ảnh và sức hút của bạn nhanh chóng mờ nhạt? Linh nghĩ gì về nhận xét này?


Hoa hậu bây giờ như “nấm mọc sau mưa”, nếu như không có hướng đi đúng thì sự chú ý của khán giả dành cho hoa hậu cũng nhanh chóng hạ nhiệt. Liệu Lương Thùy Linh có quan tâm đến điều này? Bạn có nghĩ đến việc phải làm sao để hình ảnh của mình luôn “nóng” trong mắt khán giả?

Linh luôn ý thức được sức nặng của vương miện, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là vinh dự của mình. Mỗi ngày, Linh đều nỗ lực hoàn thiện bản thân và tỏa sáng theo cách riêng của Lương Thùy Linh.

Bên cạnh những ấn tượng về hình ảnh bên ngoài của một Hoa hậu đối với khán giả, Linh hy vọng rằng bản thân sẽ chinh phục và ghi dấu ấn bằng sự chân thành và trái tim nhân ái của mình với những dự án thiện nguyện có ý nghĩa.

Khán giả sẽ nhớ đến một Hoa hậu Lương Thùy Linh chân thành với những hành động mang lại ý nghĩa thiết thực chứ không phải một cô Hoa hậu chỉ chăm chăm giữ hình ảnh của mình “nóng” trong mắt khán giả.

Lương Thùy Linh trong các dự án thiện nguyện, Thùy Linh mong khán giả sẽ nhớ đến một Hoa hậu Lương Thùy Linh chân thành với những hành động mang lại ý nghĩa thiết thực chứ không phải một cô Hoa hậu chỉ chăm chăm giữ hình ảnh của mình “nóng” trong mắt khán giả.


Tôi tạo cho mình sự áp lực tích cực


Nhìn lại 2 tháng sau khi đăng quang, Thùy Linh nghĩ mình đã làm được những gì?

Trong 2 tháng sau khi đăng quang, Thùy Linh đã trưởng thành hơn, đã trở thành một cô gái đại diện cho thế hệ 10X, hiện đại, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, khao khát được hành động để giúp đỡ nhiều người hơn có thể.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Nhiều người chỉ nhìn thấy sự hào nhoáng bên ngoài của một hoa hậu, bản thân Linh khi đã ngồi ở vị trí này, Linh cảm nhận như thế nào?

Vương miện mang tới cho Linh nhiều cơ hội hơn, không phải chỉ những cơ hội phát triển nghệ thuật mà mình vui và tự hào khi bản thân có cơ hội để có thể làm được nhiều hơn. Vậy nên dù cho là sự hào nhoáng hay là những cám dỗ như mọi người vẫn nói thì Linh tin rằng, Lương Thùy Linh vẫn sẽ bước đi trên con đường đúng đắn để tiếp tục sứ mệnh cao cả của một Hoa hậu.

Nhấn để phóng to ảnh Hình ảnh giản dị của Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam


Ngoài những cơ hội mà vương miện mang đến, Linh nghĩ nó có lấy đi của bạn điều gì không?

Linh không nghĩ vương miện lấy đi của mình điều gì, có thể sức nặng của vương miện khiến thời gian Linh dành cho gia đình, bạn bè và cá nhân mình trở nên hẹp hơn. Nhưng ngược lại, Linh có thể làm được nhiều hơn để giúp đỡ được nhiều người hơn. Và bản thân Linh cũng như gia đình, bạn bè hạnh phúc với điều đó nên luôn ủng hộ mình. Vì vậy, Linh thấy được nhiều hơn chứ không mất đi điều gì.


Chuẩn bị cho cuộc thi thế giới sắp tới, Linh có cảm thấy bị áp lực nhiều không? Và áp lực vì điều gì?

Linh tạo ra cho mình một sự áp lực mang tính tích cực, áp lực đó giúp mình nghiêm khắc với chính bản thân, nó cho mình một kỷ luật tốt trong việc luyện tập. Linh luôn tụ nhủ phải dốc hết sức mình để tỏa sáng theo cách riêng của mình và để lại dấu ấn tại Miss World 2019.

Đặc biệt là việc chuẩn bị và tìm ra dự án nhân ái ý nghĩa để vừa có thể mang tới sự giúp đỡ thiết thực nhất cho những hoàn cảnh khó khăn, vừa có thể chạm tới trái tim người hâm mộ trên toàn thế giới.


Linh có thể chia sẻ về dự án nhân ái mà bạn sẽ thực hiện để mang tới Miss World? Lý do vì sao bạn chọn dự án nhân ái này?

Linh sẽ mang đến với người dân bản con đường kết nối sự sống của hơn 200 người với thế giới bên ngoài trên chính quê hương Cao Bằng của Linh. Được trở về trên quê hương mình và thực hiện dự án nhân ái là điều thực sự ý nghĩa đối với Linh. Người dân Cao Bằng còn rất nhiều khó khăn, cần rất nhiều sự giúp đỡ để phát triển cuộc sống, nhưng Linh và ê-kíp của mình lựa chọn làm con đường lên bản bởi vì đó là những nền tảng quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện và bền vững lâu dài. Giao thông thuận lợi sẽ mang đến rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của người dân.


Bạn nghĩ thế nào về nhận định các Hoa hậu Việt luôn thực hiện những dự án quen thuộc như “điện-đường-trường-trạm”? Tại sao bạn tiếp tục lựa chọn dự án làm đường?

Như Linh đã nói, điện-đường-trường-trạm là những vấn đề thiết yếu, cần thiết nhất trong cuộc sống của con người. Khi cải thiện được những vấn đề cơ bản thì chúng ta có thể phát triển và nâng cao hơn nữa đời sống kinh tế, văn hóa của người dân một cách toàn diện. Đây không phải dự án của riêng Linh mà dự án mang sức mạnh cộng đồng, dự án mà cả cộng đồng sẽ cùng chung tay quyên góp. Linh xin được dùng tiếng nói và hình ảnh của mình kêu gọi mọi người ủng hộ dự án làm đường mà Linh và ê-kíp thực hiện.

Nhấn để phóng to ảnh Sinh ra và lớn lên ở Cao Bằng, Lương Thùy Linh mong muốn được đóng góp cho quê hương qua dự án nhân ái thiết thực của mình.


Hiện tại, Linh đã bắt đầu dự án nhân ái của mình, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về dự án và điểm khác biệt của dự án này là gì?

Xóm Lũng Lìu xã Dân Chủ, huyện Hòa An, Cao Bằng là một trong những khu vực có địa hình cao và cực kì hiểm trở nên đời sống của bà con dân bản nơi đây gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Đó là lý do khi cùng với ê-kíp ròng rã nhiều ngày vượt đường xa, vượt núi cao khảo sát thực tế để tìm ra dự án nhân ái ý nghĩa nhất thì Linh đã đề xuất về vấn đề làm đường bởi nhận thấy sự cấp thiết của những con đường an toàn, thuận tiện đi lại tại xóm Lũng Lìu.


Khó khăn lớn nhất của Linh trong dự án này là gì?

“Mang đường lên núi” là dự án đầy khó khăn bởi địa hình vô cùng hiểm trở của xóm Lũng Lìu. Để hoàn thành con đường, cần đến 700 tấn vật liệu xây dựng, điểu đáng nói là toàn bộ vật liệu đều phải được vận chuyển bằng chính sức người. Tuy phải đối mặt với khó khăn rất lớn này nhưng Linh và ê-kíp vẫn quyết tâm sẽ đối mặt và thực hiện. Dự kiến sau 40 ngày, con đường sẽ hoàn thành.


Xin cảm ơn và chúc Lương Thùy Linh sẽ thực hiện thành công dự án nhân ái của mình!


Băng Châu

Chia sẻ Facebook
loading...