Hoa hậu Khánh Vân lần đầu kể chuyện bị xâm hại tình dục bất thành

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 15:43:45

Hoa hậu Khánh Vân kể lại câu chuyện của cá nhân mình và cho biết đó là lý do người đẹp quyết định lựa chọn đồng hành với những trẻ em bị xâm hại tình dục.

Hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh vừa được thực hiện - Ảnh: N.Long Hình ảnh của Hoa hậu Khánh Vân trong bộ ảnh vừa được thực hiệnẢnh: N.Long

Từ sau đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội tại Nha Trang, Lâm Đồng, TP.HCM, Long An… Ở mỗi chuyến đi, ngoài việc trao quà tặng, cô còn đặc biệt ghi nhớ từng câu chuyện, từng nhân vật mà cô gặp gỡ và trò chuyện. Trong đó, Hoa hậu Khánh Vân dành sự quan tâm lớn đến đối tượng trẻ em gái và luôn mong muốn được làm điều gì đó giúp trẻ em gái có cuộc sống tốt hơn. Đó cũng chính là lý do mà Hoa hậu Khánh Vân bàn bạc với ê-kíp thực hiện dự án cộng đồng liên quan đến các trẻ em gái với những hành động thiết thực, cụ thể.

Trong video giới thiệu về dự án nhân ái của mình, Hoa hậu Khánh Vân nhắc đến cụm từ “trái tim yêu thương”. Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ, trong đêm chung kết, cô cũng đã chuẩn bị phần trả lời câu hỏi ứng xử “nói những điều mà người khác muốn nghe”, tuy nhiên cuối cùng cô quyết định “muốn nói sự thật”. Ngay khoảnh khắc đó, cô nghĩ đến mọi người, những người đã đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi nên đã trả lời: “Em chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương cả. Em muốn mang trái tim yêu thương của em, muốn gửi tình cảm của em đến ban giám khảo, tất cả những người xung quanh vì em muốn lan tỏa tình yêu thương này”. Hoa hậu Khánh Vân nhấn mạnh việc khi đi thi quốc tế, phải mang được điều gì của bạn, là chính bạn, tinh thần dân tộc chứ không đơn giản chỉ là thuyết trình. Đồng thời cô cũng cảm ơn những bình luận tiêu cực vì giúp mình mạnh mẽ hơn mỗi ngày, hiểu được sức nặng của vương miện và áp lực đang gánh trên vai.


Khánh Vân cũng trần tình về phần trả lời ứng xử trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ảnh: N.Long

Cũng trong đoạn video, Khánh Vân lần hiếm hoi chia sẻ câu chuyện của riêng mình, khi từng là nạn nhân bất thành của nạn xâm hại tình dục . Người đẹp kể thời điểm đó, cô đang đi quay ở Phan Thiết đến chiều tối trong khi bến xe hết vé nên phải đi nhờ xe của bộ phận thiết kế. “Khoảng 10 giờ, tôi lên xe ngồi trước. Sau đó xe chạy tầm 10 phút thì tôi thấy hối hận vì người lái xe nồng nặc mùi rượu. Anh chạy với tốc độ mà tôi khá lo, vì nếu có tai nạn gì xảy ra thì tôi không thể ngồi đây được. Anh hỏi tôi có người yêu chưa, người yêu tôi có ghen hay không… Khi đang đi trên con đường đó, anh bắt đầu chạy chậm lại và nói với tôi là anh bị lạc đường và đòi dừng lại", Khánh Vân nhớ lại.

Chia sẻ Facebook
loading...