Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con thứ hai

Chia sẻ Facebook
22/05/2020 15:50:56

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa hạ sinh con thứ hai là một bé trai, tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM. 

Theo thông tin Thanh Niên được xác nhận từ một người bạn của Đặng Thu Thảo, người này cho biết Hoa hậu Việt Nam 2012 đã hạ sinh con trai, nặng 3,5 kg. Vị này chia sẻ hoa hậu và con trai vẫn đang nằm viện, sức khỏe của hai mẹ con ổn định. Vì mới sinh con nên Đặng Thu Thảo hạn chế sử dụng điện thoại, người đẹp hồi phục khá nhanh sau khi sinh.

Trước đó vào cuối tháng 4, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xác nhận về thông tin mang thai con thứ 2 trên trang cá nhân. Người đẹp còn cho biết sẽ chính thức sinh em bé trong vài tuần tới. "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham quan một dự án của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em", cô viết. Chia sẻ của chân dài gốc Bạc Liêu nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè, nghệ sĩ và khán giả.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng

Ảnh: FBNV

Trong tiệc sinh nhật con gái đầu lòng hồi tháng 3, Đặng Thu Thảo từng gây chú ý khi khoe ảnh chiếc bánh kem của con gái có tạo hình ba thành viên trong gia đình, nổi bật là người mẹ mang bầu. Hình ảnh này khiến nhiều người nghĩ cô đang mang bầu em bé thứ 2 mặc dù không chia sẻ trực tiếp. Khoảng nửa năm nay, người đẹp hiếm khi lộ diện trước công chúng và chỉ thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh nửa người trên mạng xã hội .

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Đến năm 2017, cô kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín và có với nhau một bé gái đầu lòng. Kể từ khi kết hôn, người đẹp hạn chế tham gia các sự kiện giải trí và dành thời gian chăm sóc gia đình. Dù vậy, cuộc sống của cô luôn được người hâm mộ quan tâm. Mới đây nhất, Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh con gái trên mạng xã hội và nhận nhiều lời khen từ phía công chúng.

Chia sẻ Facebook
loading...