Hồ Quỳnh Hương được mời làm giảng viên trong buổi nhận bằng tốt nghiệp

Chia sẻ Facebook
19/01/2016 11:35:40

Hồ Quỳnh Hương vừa được trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội mời làm giảng viên ngay trong ngày nữ ca sĩ tốt nghiệp.

Hô Quỳnh Hương là một trong những nghệ sĩ có nền tảng kiến thức âm nhạc vô cùng vững chắc trong làng nhạc Việt. Đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ tuyên bố "giải nghệ". Nữ ca sĩ giành thời gian cho việc học và kinh doanh của mình. Mãi đến chương trình "Nhân tố bí ẩn 2015", Hồ Quỳnh Hương mới tái xuất trong vai trò giám khảo và nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. Sau chương trình, nữ ca sĩ một lần nữa "mai danh ẩn tích".

Sáng nay (18/1), Hồ Quỳnh Hương xuất hiện tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội để nhận bằng tốt nghiệp sau khoảng thời gian miệt mài học tập. Đồng thời, nữ ca sĩ còn nhận được lời mời làm giảng viên cho lớp tài năng của trường.

Khuôn mặt rạng rỡ của Hồ Quỳnh Hương trong ngày tốt nghiệp

Được biết, Hồ Quỳnh Hương là một trong số hiếm hoi các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm 10 tuyệt đối vào năm 2013 trong kỳ thi tốt nghiệp đại học.

Nữ ca sĩ nhận bằng tốt nghiệp từ nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Thịnh, hiệu trưởng của trường

Hương luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ, và đó chính là động lực để Hương không bao giờ làm điều gì sai làm ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô".

Hồ Quỳnh Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên và giảng viên ngay sau buổi lễ tốt nghiệp

Nữ ca sĩ cho biết bản thân vẫn chưa có kế hoạch để sẵn sàng quay lại showbiz. Cô hiện rất hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại. Thi thoảng, Hồ Quỳnh Hương sẽ nhận lời biểu diễn cho các chương trình từ thiện hoặc có ý nghĩa tích cực cho xã hội mà cô thích.

Chia sẻ Facebook
loading...