Hồ Ngọc Hà: 'Tôi biết nhiều người nghĩ về tôi như một tay ngang đi hát'

22/11/2017 09:28:09

Giữa lúc dân mạng không ngừng tranh cãi về chuyện Chi Pu đi hát thì mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ trải lòng về 15 năm bước vào nghệ thuật. Trong đó, cô nhấn mạnh việc từng bị cho là một 'tay ngang đi hát'.

Hồ Ngọc Hà cho biết mỗi lần đến sinh nhật cũng là lúc cô muốn nhìn lại bản thân, công việc và trải lòng về chuyện cũ. Trong đoạn clip trải lòng về 15 năm vào nghề, nữ ca sĩ tâm sự: "15 năm trước, tôi là người mẫu Hồ Ngọc Hà. Đó là khoảng thời gian quý giá, là bệ phóng để công chúng biết về tôi. Nhưng vẻ bề ngoài không phải điều duy nhất mà tôi muốn mọi người nhớ đến. Chạm tay điện ảnh cho tôi những trải nghiệm quý giá. Đồng thời thắp lên trong tôi khát khao chinh phục những lĩnh vực mới. Đột ngột rẽ lối sang lĩnh vực ca hát, chỉ từ sự thôi thúc của đam mê. Lúc đó, tôi biết nhiều người nghĩ về tôi như một tay ngang đi hát...".

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà khẳng định trong nghệ thuật không có đường tắt, chỉ có đường duy nhất là từ trái tim đến trái tim. "Tôi mang trái tim mình dốc hết qua những bài hát, để đổi lấy tình yêu của khán giả và đó là phần thưởng lớn nhất cho sự nghiệp ca hát của tôi", nữ ca sĩ khẳng định.

Xinh đẹp, bản lĩnh nhưng Hồ Ngọc Hà cũng là nữ ca sĩ vướng nhiều thị phi Ảnh: Nhân vật cung cấpChia sẻ Xinh đẹp, bản lĩnh nhưng Hồ Ngọc Hà cũng là nữ ca sĩ vướng nhiều thị phi

Cô cũng cho biết việc trở thành huấn luyện viên The Voice, The Face... giúp khán giả biết thêm một góc khác của mình và được mọi người công nhận nhiều hơn. "Có yêu thì có ghét, người ta bảo nếu bạn không thể chịu đựng được áp lực từ tin đồn thì bạn đừng làm nghệ sĩ. Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương. Là con người sẽ có những phút yếu đuối nhưng tôi không bao giờ cho phép mình gục ngã. Đôi khi người ta phải mạnh mẽ để vượt qua những nhiễu loạn của cuộc sống, để có thể bước lên một tầm cao mới", giọng ca Mối tình xưa cho biết.

Nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình, Hồ Ngọc Hà thừa nhận đã trải qua không ít sóng gió nhưng có những điều cô nói ra và có những điều giấu kín. "Để đạt được như ngày hôm nay, Hà đã trải qua đủ những thăng trầm, vui buồn của cuộc sống. Hà nhận ra chìa khóa cho mọi đích đến, ngoài nỗ lực, còn phải là sự quyết liệt khi đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời mình và đam mê đủ để dám theo đuổi những giấc mơ ấy đến cùng", nữ ca sĩ đúc kết.


Ngát Ngọc

loading...