Hồ Ngọc Hà diện trang phục họa tiết bắt mắt đẹp lấn lướt Á hậu Thùy Dung dù hơn đàn em tới 12 tuổi

Chia sẻ Facebook
26/10/2018 01:37:54

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Á hậu Thùy Dung đã có màn "đọ sắc" hiếm hoi khi cùng nhau xuất hiện tại cùng 1 sự kiện. Dù lớn hơn Thùy Dung tới 12 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn trẻ trung rạng rỡ chẳng thua kém đàn em chút nào.

Mới đây, trong một sự kiện, Hồ Ngọc Hà và Á hậu Thùy Dung đều gây sự chú ý từ công chúng. Trong sự kiện, Hồ Ngọc Hà ăn mặc sành điệu, bắt mắt. Lớn hơn Thùy Dung 12 tuổi, nữ ca sĩ trông vẫn trẻ trung và rạng ngời không kém đàn em. Thời gian gần đây, với guu thời trang nổi bật với loạt thương hiệu xa xỉ trên thế giới, Hồ Ngọc Hà được coi là người tiên phong trong nhiều sự kiện.

Hồ Ngọc Hà và Á hậu Thùy Dung cùng xuất hiện trong một sự kiện

Hồ Ngọc Hà nổi bật giữa các mỹ nhân khác

Nữ ca sĩ cười rạng rỡ tại sự kiện.

Khác với Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thùy Dung theo đuổi phong cách quyến rũ, diện váy ôm tôn vóc dáng của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, chọn kiểu tóc bồng bềnh. Cả hai người đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trong sự kiện.

Cô diện váy ôm tôn vóc dáng của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, chọn kiểu tóc bồng bềnh.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Thùy Dung có cơ hội làm việc cùng thương hiệu Maserati. Dù chỉ theo đuổi công việc. MC vài tháng gần đây, Á hậu Việt Nam trở thành gương mặt được nhiều thương hiệu hàng đầu tin tưởng lựa chọn nhờ sự nỗ lực rèn luyện. Trước đó, cô từng dẫn dắt 'Tuần lễ thời trang trẻ em châu Á' 2017 - 2018 và hiện làm MC chương trình 'Chuyện trưa 12h' phát sóng trên kênh HTV7.

Thùy Dung đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP HCM và tập trung theo đuổi nghệ thuật trong thời gian tới. Người đẹp được gia đình hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ.

Chia sẻ Facebook